Tuấn Trần và “Trà Long“ Khánh Vân tình tứ trong khoảnh khắc hậu trường

Mr Ti

Web drama “Xin chào papa” của diễn viên Tuấn Trần và ê-kíp đang trong quá trình hoàn tất hậu kỳ.

Trong phim, Tuấn Trần ghép đôi cùng 2 bạn diễn nữ. Ngoài bé Ngân Chi đóng cặp vai bố – con “bất đắc dĩ” đã được ê-kíp chia sẻ trước đó, thì nhân vật nữ thứ 2 cũng vừa được hé lộ: diễn viên Khánh Vân. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu lần kết hợp đầu tiên của cặp đôi Tuấn Trần – Khánh Vân sau những dự án cá nhân của từng người tạo tiếng vang thời gian qua.

Bộ ảnh được thực hiện trên chính phim trường “Xin chào papa”. Trong giây phút nghỉ ngơi sau giờ quay, cả 2 dành thời gian lưu lại những khoảnh khắc ngẫu hứng gửi đến khán giả. Giữa khung cảnh bờ sông lộng gió, cặp đôi thoải mái tạo dáng trước ống kính với loạt biểu cảm từ e ấp, thẹn thùng đến nhắng nhít, tình cảm… Nhiều khán giả kỳ vọng đây sẽ là một cặp đôi mới triển vọng của phim Việt trong thời gian tới.

Tuấn Trần cho biết mình và và Khánh Vân chưa bao giờ gặp nhau nhưng anh đã ấn tượng tốt với nữ diễn viên từ vai Trà Long trong “Mắt biếc”. Quá trình quay phim, anh càng bất ngờ khi thấy sự chuyện nghiệp, tâm huyết của cô gái này dành cho vai diễn.

“Dù chưa đóng với Vân qua bất cứ dự án nào nhưng linh cảm cho tôi biết giữa mình và bạn này sẽ có sự tương tác tốt về mạch cảm xúc. Cũng vì thế, tôi đã chủ động ngỏ lời mời tham gia và Vân nhanh chóng đồng ý. Và kết quả chúng tôi đã có sự phối hợp ăn ý ngoài mong đợi”, nam diễn viên sinh năm 1992 nói.

Lần đầu hơp tác cùng Tuấn Trần, Khánh Vân bày tỏ bản thân thấy vui và tự hào khi được dịp “ghép đôi” cùng một trong những nam diễn viên trẻ được chú ý nhiều nhất của showbiz hiện nay. Nữ diễn viên càng cảm phục người anh đồng nghiệp khi chứng kiến thái độ làm việc tích cực, đầy năng lượng của anh dù guồng quay công việc luôn dày đặc.

“Anh ấy vừa phải đảm đương cùng lúc nhiều vai trò nhưng luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực, động viên mọi người. Tôi hy vọng màn kết hợp lần này sẽ mang đến một hình ảnh đẹp cho chính khán giả cũng như chặng đường nghề nghiệp của chúng tôi”, cô chia sẻ.

Trước đó, Khánh Vân từng hợp tác với Jack trong dự án MV “Là một thằng con trai”. Sự hợp tác này tạo hiệu ứng từ cư dân mạng lẫn truyền thông, khiến nữ diễn viên trẻ nhận được nhiều sự chú ý.

Nữ diễn viên chia sẻ cô luôn trân trọng những mối quan hệ hợp tác. Trước những ý kiến tiêu cực từ một số cư dân mạng, cô bày tỏ mọi người đừng nên “thị phi hóa” cuộc sống của mình bởi cô chỉ muốn những mối quan hệ bình thường.

Khánh Vân sinh năm 1995 tại Đắk Lắk. Mặc dù đã từng hoạt động trong showbiz với vai trò diễn viên tự do và tham gia các sitcom học đường như “Sửu nhi”, “Biệt đội Bitu”, nhưng tên tuổi của cô thực sự đến gần hơn với công chúng sau vai diễn Trà Long – một cô gái hồn nhiên ngây thơ với nét đẹp trong trẻo trong phim “Mắt biếc”.

Dự án “Xin chào papa” dự kiến gồm 5 tập, được Tuấn Trần ấp ủ trong nửa năm qua và bấm máy vào giữa tháng 5. Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, đề cao tình cảm cha con hứa hẹn tạo nhiều cảm xúc cho người xem. Đây là web drama thứ ba nam diễn viên tự đầu tư và đóng chính, sau 21 ngày yêu em và Thần chết tập sự.

Photo: Bil – 1986Studio