Ca sĩ Chí Thiện chia sẻ chuyện tình yêu đơn phương 2 năm không được đáp lại

Mr Ti

Câu chuyện của “hotgirl cosplay” Thuỷ Tiên chia sẻ đã nhận được nhiều sự đồng cảm của nam chính Xuân Nghĩa và những lời động viên từ ca sĩ Chí Thiện.

“Tần số tình yêu” mùa 3 sẽ tiếp tục lên sóng tập 4 lúc 21h35 thứ Sáu, 26/03 trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Phương Trinh Jolie – Chí Thiện cùng 1 nam chính và 5 cô gái xinh đẹp. Là người se duyên cho các bạn trẻ tìm đúng người có “tần số” phù hợp, Chí Thiện thường đưa ra những lời khuyên rất hợp tình, hợp lý và đôi lúc cũng bộc bạch luôn những câu chuyện cá nhân mà ít khi nam ca sĩ chia sẻ. Khi Phương Trinh Jolie hỏi rằng liệu Chí Thiện đã từng trải qua chuyện yêu đơn phương một ai đó chưa thì “hoàng tử lai” khẳng định mình đã từng. “Nhắc tới Thiện lại có tí đau lòng, lúc đó Thiện còn đang đi học và đó chỉ là kiểu tình cảm gà bông thôi. Ngày đó Thiện cũng hay mắc cỡ, thích cô gái đó là lớp phó học tập nhưng chỉ nhìn từ xa”, Chí Thiện nhớ lại.

Để gây ấn tượng cho đối phương, Chí Thiện thường chạy thật nhanh xuống căn tin sau mỗi giờ ra chơi để mua cho bằng được bịch bánh tráng, bỏ trong hộc bàn của cô bạn. “Thiện cứ làm vậy cũng được 1 năm mấy gần 2 năm, Thiện rất bền bỉ và đến khi tỏ tình thì cô ấy từ chối. Lúc đó Thiện ngố và chắc là dậy thì chưa thành công lắm nên cô ấy không thích mình”, Chí Thiện nói thêm. Sau này cả hai từng gặp lại nhau và cô bạn năm xưa của Chí Thiện đã có chồng, nam ca sĩ thì vẫn lẻ bóng.

Tuy vẫn là quý ông “độc thân vui tính” nhưng Chí Thiện vẫn luôn thể hiện sự sâu sắc của mình khi dẫn chương trình “Tần số tình yêu” mùa 3, nhất là khi nghe chia sẻ của các bạn trẻ tham gia chương trình. Trong tập phát sóng tuần này, khán giả sẽ được xem quá trình se duyên của nam chính Xuân Nghĩa và 5 cô gái: Tú Anh, Ngọc Quyên, Kỳ Duyên, Thi, Thuỷ Tiên. Trong số đó có cô gái Thuỷ Tiên hiện đang là một diễn viên tự do và là người chuyên cosplay. Thuỷ Tiên không ngần ngại khi chia sẻ mình đã từng có gia đình và ly hôn chồng sau 3 năm chung sống. Khi Thuỷ Tiên hỏi rằng liệu Xuân Nghĩa có ngần ngại khi quen một người đã từng có quá khứ đổ vỡ hay không thì chàng MC khẳng định đây không phải là vấn đề quá lớn.

Lý do về cuộc hôn nhân đổ vỡ của Thuỷ Tiên cũng được hé lộ, cô nàng bật khóc kể lại rằng: “Lúc trước thì mình quen anh được 10 tháng thì gia đình mình hối cưới. Nhưng khi mới cưới về thì bạn đánh em vì chuyện tiền bạc. Trong suốt 3 năm hôn nhân, bạn đánh em 3,4 lần nhưng em chịu đựng. Tới lúc em không chịu được nỗi, người ta coi thường mình quá thì em chấp nhận ly hôn”. Thuỷ Tiên quyết định ly hôn từ năm 2019 dù gia đình không ủng hộ cho quyết định này vì lo lắng con gái đã 1 lần đò sẽ lận đận tình duyên, rồi lời ra tiếng vào. Tuy nhiên, Thuỷ Tiên đã mạnh mẽ bước ra khỏi mối quan hệ đau khổ đó, mở lòng cho những điều tốt đẹp hơn.

Chí Thiện dành nhiều lời động viên cho Thuỷ Tiên rằng: “Anh chúc mừng em vì đã kết thúc cuộc hôn nhân đó. Khi em nói em hi sinh cho cuộc hôn nhân đó thì anh nghĩ là hai người hai cá thể độc lập tìm đến nhau để xây dựng hạnh phúc thì phải cùng nhau vun đắp. Không thể nào một người chịu đựng, hi sinh còn một người lại có quyền chà đạp, tổn thương đối phương. Chữ hi sinh thực sự anh không muốn những người phụ nữ bây giờ phải chịu đựng nữa”.

Liệu Xuân Nghĩa có mở lòng với Thuỷ Tiên hay sẽ lựa chọn một trong số 4 cô gái còn lại, ai là người có cùng tần số với mình? Đón xem tập 4 “Tần số tình yêu” mùa 3 lên sóng 21h35 thứ Sáu, 26/03 trên kênh HTV7.

Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.