Diễn viên ‘Giày thủy tinh’ Kim Hyun Joo khoe nhan sắc tuổi trung niên.

Mr Ti

Diễn viên Kim Hyun Joo được khen về sắc vóc khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim ‘Hellbound’ chiều 8/10.

Tham gia buổi giao lưu tác phẩm mới, diễn viên không trang điểm cầu kỳ, phục trang gọn gàng. Nhiều tờ báo như Nate, Newsen đánh giá cô không thay đổi nhiều sau gần 20 năm, từ khi đóng ‘Giày thủy tinh’.

Buổi giới thiệu phim ‘Hellbound’ tổ chức tại Trung tâm Điện ảnh Seoul thuộc Haeundae-gu, Busan. Sự kiện trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Busan 2021. Phim Kim Hyun Joo đóng được chiếu tại LHP năm nay.

Diễn viên chia sẻ về vai diễn của cô trong tác phẩm lần này. Nhiều năm qua, Kim Hyun Joo lao động nghệ thuật nghiêm túc, không scandal, đời tư kín tiếng. Cô từng được độc giả trang website MetKstar bình chọn là ‘Nữ diễn viên được yêu thích’ suốt tháng 2 tới tháng 8/2020.

Kim Hyun Joo hiện 44 tuổi. Cô chưa kết hôn, sống độc thân. Cô nói tự biết cách chăm sóc bản thân, tự sửa đồ hỏng trong nhà… Trả lời phỏng vấn năm 2019, Kim Hyun Joo nói có lúc cảm thấy cô đơn khi chưa có ‘một nửa’. Dù vậy, những vai diễn, buổi chụp hình… nhanh chóng cuốn cô đi. Cô thừa nhận mình là người ‘nghiện’ công việc.

Kim Hyun Joo tham gia các hoạt động của khai mạc LHP Busan. Cô là diễn viên sáng giá tại Hàn Quốc, được biết tới với vai chính trong các bộ phim như ‘Giày thủy tinh’, ‘Ước mơ lấp lánh’, ‘Gia đình kỳ quặc’, ‘Người tình của tôi’, ‘Vườn sao băng’… Cô từng có mối tình đẹp với tài tử So Ji Sub.

Theo Ngôi Sao