Karik cuối cùng cũng lộ diện, khiến cả dàn Cast mâu thuẫn nội bộ

Mr Ti

Tập 4 Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy đã đặt ra thử thách về niềm tin giữa dàn Cast, từ đó dẫn tới rất nhiều màn “lật mặt”, phản bội ‘cay đắng’ nhưng không kém phần hài hước.

Sau nhiều mong đợi, cuối cùng Karik cũng xuất hiện trong tập 4 nhưng với vai trò ‘gián điệp’. Được nắm quyền ‘sinh sát’ Trương Thế Vinh, Trường Giang trong tay, Karik đã nghĩ ra chiến lược ‘thao túng’ anh cả. Đây là một chiến thuật rất thông minh của người mới, bởi theo luật một mình ‘gián điệp’ phải đấu với 9 thành viên tuy nhiên thực tế, Karik chỉ ngồi một chỗ hơn nửa trận, chờ “con mồi” tới nạp mạng.

Với màn chào sân siêu ấn tượng này, Karik không quá khó khăn khi loại hết tất cả các đối thủ mạnh, thậm chí ‘diệt’ luôn Trường Giang sau khi đã ‘lợi dụng’ anh xong. Không còn ‘tay sai đắc lực’, anh chàng vẫn tiếp tục mục tiêu chia rẽ đoàn kết, khiến cho 2 nữ thần Min và Thúy Ngân xé lẫn nhau. Cuối cùng, Karik nghiễm nhiên trở thành người chiến thắng cuộc chơi và giành được chiếc huy hiệu của Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy.

Cũng trong phần xé bảng tên kịch tính này, hàng loạt màn ‘lật mặt’ đã được diễn ra, chứng tỏ niềm tin giữa các Cast là một khái niệm rất mong manh. Cay đắng nhất trong tập này chính là việc Lan Ngọc tin lời người ngoài dẫn tới hoang mang nghi ngờ đồng đội, cuối cùng là thẳng tay xé Jun Phạm mặc dù anh chàng đã ra sức bảo vệ mình.

Chứng kiến cảnh này, Jun Phạm buồn vì bị loại thì ít mà đau lòng bởi người em thân thiết thì nhiều. Ngay cả Trường Giang và Min cũng ngơ ngác sững sờ trước diễn biến này. Bản thân Lan Ngọc sau khi loại chính đồng đội của mình cũng không tồn tại được lâu bởi cô bị anh cả Trường Giang dẫn dụ và tới lúc này mới thấu cảm giác của Jun Phạm.

Đón xem Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy vào lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, kênh YouTube Dong Tay Promotion và phát trọn bộ trên siêu dứng dụng VieON.