Lần đầu tiên, mọi người thấy một Sơn Tùng M-TP dễ thương đến thế trong Có Chắc Yêu Là Đây

Mr Ti

Sau trailer và poster MV “Có Chắc Yêu Là Đây”, tối ngày 1/7, Sơn Tùng M-TP đã hé lộ một phần lời bài hát trước thềm phát hành sản phẩm chính thức.

Lyrics “Có Chắc Yêu Là Đây” có ca từ ngọt ngào, dịu dàng tựa như tâm tư của một chàng trai đang đắm chìm trong tình yêu. Nội dung bài hát khai thác cảm giác rụt rè và bối rối của chàng trai khi không chắc chắn liệu cô gái ấy có hiểu được tấm lòng của mình.

“Có Chắc Yêu Là Đây” vẫn mang đúng phong cách viết lời bài hát của Sơn Tùng M-TP từ trước đến nay: giàu tính biểu cảm, nhiều hình ảnh so sánh và ca từ được trau chuốt kỹ càng, đậm chất thơ. Ca khúc thuộc thể loại R&B, Hip-Hop trẻ trung, hiện đại kết hợp cùng phần Rap “cộp mác M-TP”. Nhà sản xuất âm nhạc sẽ đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP trong lần trở lại này chính là producer Onionn – cái tên quen thuộc đã tham gia vào các dự án lớn như “Chạy Ngay Đi”, “Hãy Trao Cho Anh” và cả phần âm nhạc cho SKY TOUR 2019.

“Sau khi xem xong SKY TOUR Movie, tôi có cảm xúc và phiêu được một giai điệu. Câu hát đầu tiên tôi viết là “Có chắc yêu là đây” và tự nhiên muốn dành tặng ca khúc này cho khán giả. Tôi nghĩ từ “yêu” đang rất cần thiết trong giai đoạn Covid-19, khi chúng ta phải chống chọi với dịch bệnh và mọi người bị xoay quanh những thông tin tiêu cực. Tôi hy vọng mọi người hãy cùng nghe thứ âm thanh chứa đựng tình yêu tích cực bên trong ca khúc này. Âm nhạc không có biên giới và khoảng cách nào cả. Tôi mong âm nhạc sẽ khiến chúng ta quên đi những điều tiêu cực để thấy cuộc đời màu hồng hơn. Mọi người sẽ cùng nhau tự tin và mạnh mẽ, kiên cường hơn để bắt đầu lại năm 2020” – Sơn Tùng M-TP chia sẻ về cảm hứng sáng tác.

Không chỉ vậy, Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận MV “Có Chắc Yêu Là Đây” sẽ là sản phẩm mang màu sắc ngọt ngào, tích cực. “Lần đầu tiên, mọi người thấy một Sơn Tùng dễ thương đến thế. Tôi rất ít khi đóng vai dễ thương trong các MV của mình. Ngay cả “Nơi Này Có Anh” cũng không thể ngọt ngào bằng MV “Có Chắc Yêu Là Đây”. Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi”.

Không chỉ hé lộ một phần lời bài hát “Có Chắc Yêu Là Đây”, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức chia sẻ link công chiếu MV trên YouTube và link mua trước bản audio trên ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Apple Music.

Hiện tại, trailer MV “Có Chắc Yêu Là Đây” đã đạt được gần 6 triệu lượt xem và giữ vị trí #2 Top Trending của YouTube Việt Nam sau 3 ngày ra mắt. Đồng thời, poster ngọt ngào, tươi sáng của sản phẩm âm nhạc này cũng gây chú ý trên mạng xã hội và được đông đảo người hâm mộ đồng loạt thay ảnh đại diện để ủng hộ nam ca sĩ.

Song song đó, các hoạt động quảng bá cho sản phẩm âm nhạc “Có Chắc Yêu Là Đây” đã được công ty M-TP Entertainment thực hiện ở các tỉnh, thành phố lớn. Sơn Tùng M-TP đã phủ những sắc màu pastel ngọt ngào của “Có Chắc Yêu Là Đây” lên hàng loạt xe công nghệ tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Huế, Hải Phòng.

Một số bảng LED lớn với hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong MV “Có Chắc Yêu Là Đây” cũng xuất hiện tại các địa điểm đẹp như Vòng xoay Phù Đổng Thiên Vương, chợ Bến Thành, ngã tư Cách mạng tháng 8 – Điện Biên Phủ (TP. HCM), tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), hay chợ Cồn (Đà Nẵng)…

MV “Có Chắc Yêu Là Đây” sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP vào lúc 20 giờ ngày 05/07/2020.