Minh Hằng bị Trấn Thành, Jun, Lan Ngọc thay nhau “troll” trong BTS tập 1 “Kẻ săn tin”

Mr Ti

Vừa qua, nữ ca sĩ/ diễn viên Minh Hằng đã ra mắt web drama đầu tay “Kẻ săn tin” sau thời gian dài ấp ủ.

Với sự đầu tư về nội dung, diễn viên đến từng cảnh quay đều được trau chuốt tỉ mỉ, sản phẩm này nhanh chóng “cán mốc” triệu view và giữ vị trí #13 trending Youtube Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn. Mới đây, Minh Hằng tiếp tục tung ra những hình ảnh BTS của tập 1 với nhiều khoảnh khắc thú vị khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Mở đầu clip BTS là hình ảnh ekip phải vật lộn để lật lại chiếc Jetski bị chìm xuống nước cực kỳ vất vả. Minh Hằng cho biết đây là chiếc Jetski trong bộ sưu tập của một người bạn và có giá trị không nhỏ nên khi sự việc xảy ra mọi người trong đoàn phim bị một phen hoảng hốt. Nữ diễn viên chia sẻ không chỉ phải huy động 10 người cùng nhau lật Jetski lên còn phải gọi cả xe cẩu và xà lan đến để kéo đi. Sau đó Minh Hằng đã phải sử dụng thêm một chiếc khác để hoàn thành cảnh quay.

Mở đầu tập 1 “Kẻ săn tin”, nếu những gì khán giả nhìn thấy là hình ảnh Khánh Hạ “chất lừ” lái Jetski rồi đu dây, đột nhập tài tình như một điệp viên, sau khi hoàn thành nhiệm vụ cất bước rời đi cực ngầu thì trong clip BTS lại hoàn toàn trái ngược. Để cho ra đời những thước phim đẹp lung linh, ekip phải sử dụng quạt với công suất lớn chĩa thẳng vào mặt của Minh Hằng. Diễn thần thái thế thôi chứ vừa xong là cô phải lao thẳng ra lau mặt vì hai mắt cay xè.

Dù chỉ là web drama phát trên Youtube nhưng yêu cầu Minh Hằng đặt ra cho sản phẩm của mình cực kỳ cao. Đối với từng diễn viên dù phân đoạn nhiều hay ít, thậm chí là quần chúng đều được chỉ đạo diễn xuất kỹ lưỡng. Đặc biệt, cảnh thảm đỏ của buổi đấu giá từ thiện được dàn dựng rất công phu với mong muốn mang đến cho người xem cảm giác chân thực nhất khi theo dõi “Kẻ săn tin”.

Tuy chỉ xuất hiện trong một phân đoạn ngắn nhưng có thể dễ dàng thấy được tình cảm quý mến mà Trấn Thành dành cho Minh Hằng. Nam diễn viên “tả xung hữu đột” khi hướng dẫn diễn xuất cho Minh Dự lúc lại hỗ trợ Minh Hằng điều động đoàn phim để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó, với bản tính hài hước anh cùng Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc trêu chọc Minh Hằng khiến không khí làm việc giảm đi căng thẳng.

Chia sẻ về việc xuất hiện trong web drama “Kẻ săn tin”, Trấn Thành vui vẻ cho biết: “Minh Hằng gọi làm sao từ chối được, bây giờ bảo đi ngang cười một cái xong về cũng phải làm thôi. Hằng đẹp, biểu gì nghe đó, không bàn cãi. Tôi đang làm kịch, tập từ sáng đến tối mà Hằng bảo chạy sang quay thì cũng phải đi thôi dù là 12 giờ đêm rồi. Đây là lúc chăn ấm nệm êm, lên giường ngủ với vợ con nhưng Hằng vẫn dựng đầu lên đoàn phim. Hằng bảo thì làm thôi, đâu có cãi được vì đẹp là có quyền hết”.

Tuy thể hiện sự hết mình vì đồng nghiệp, Trấn Thành vẫn không quên trêu chọc Minh Hằng: “Tôi cảm nhận không còn tình anh em gì nữa. Thấy tôi làm Bố già thành công nên ra một dự án đầu tư nhiều tiền hơn để chặt tôi. Gia đình tôi nghèo có cái bàn gỗ ăn cơm thì Hằng đãi cả một sảnh lớn rồi kêu tôi lên quay, có phải là bỉ mặt không? Đó, tôi mời anh đóng một cảnh nhỏ trong một đại cảnh của phim đó, anh thấy tiền của tôi chưa?”. Bên cạnh đó, anh cũng kêu gọi khán giả đón xem “Kẻ săn tin” vì đây là một sản phẩm tâm huyết và cực kỳ đầu tư của Minh Hằng.

Tập 2 “Kẻ săn tin” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 3/7 trên kênh Youtube chính thức của Minh Hằng.