Ca sỹ doanh nhân Việt Hòa trở lại làng nhạc với dự án âm nhạc nhiều màu sắc.

Mr Ti

Vốn xuất thân từ chương trình ” Tình Bolero 2016 ” nữ doanh nhân xinh đẹp Việt Hòa đã có một khoảng thời gian bận rộn cho công việc cá nhân. Đầu năm 2021 chị đã quyết định trở lại với làng nhạc với những sản phẩm âm nhạc mà chị tâm đắc nhất gồm hai MV nhạc quốc tế và một album nhạc Trịnh. 

Dưới đây là một vài chia sẻ của chị!

Chị có thể chia sẻ lý do tạo sao chị lại trở lại với con đường ca hát?

Âm nhạc hay chất nghệ cũng có thể gọi là ADN của Việt Hòa đấy. Dù duyên nghiệp nhưng Việt Hòa luôn dành thời gian để đắm mình trong các giai điệu, hòa mình với thiên nhiên và nghĩ đến những món quà tinh thần dành tặng cho khán giả.

Bao lâu nay chị đã làm gì và ở đâu?

Thời gian vừa qua Việt Hòa dành nhiều thời gian cho chiến lược tái cấu trúc doanh nghiệp, đầu tư công nghệ, hệ thống hướng tới tự động hóa và tập trung nâng cấp chất lượng nguồn lực. Asiadragon Capital đã có được diện mạo mới, chiến lược mới và những kết quả đáng kể sau hai năm triển khai tư vấn tổng thể với KPMG, ứng dụng SAP S4Hana và sắp tới đây sẽ triển khai CRM Sales Force.

Trong lần trở lại kỳ này chị có dự định gì cho năm mới 2021?

Mặc dù trong thời gian vừa qua Việt Hòa có ít xuất hiện nhưng vẫn âm thầm chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc và với năm đầu tiên của một thập kỷ mới, Việt Hòa cảm thấy có nhiều hứng khởi và hy vọng 2021 sẽ là một năm trở lại đầy ý nghĩa.

Nhìn lại thời gian đã qua chị có cảm thấy hối tiếc hay không?

Với vai trò lãnh đạo hơn 20 năm rồi Việt Hòa cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm và những dấu mốc quan trọng, cũng đã tạo được thói quen chủ động trong công việc và cuộc sống nên Việt Hòa không thấy hối tiếc. Mỗi người đều chỉ có 24h mỗi ngày nên Việt Hòa rất trân trọng thời gian. Việt Hòa luôn cố gắng tạo ra và đóng góp nhiều giá trị nhất cho gia đình, công ty và cộng đồng trong khả năng mình có thể.

Tại sao chị lại không kết hợp với một nghệ sỹ danh tiếng trong lần trở lại này?

Thực sự đây là một câu hỏi rất hay và Việt Hòa cũng có từng nghĩ đến nhưng cuối cùng quyết định dành hết sự chân thành và yêu thương vào món quà âm nhạc này, hy vọng sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ.

Chị có thể chia sẻ thêm về đời sống cá nhân của chị hiện nay?

Việt Hòa rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại cùng gia đình nhỏ, với ngôi nhà thân yêu và khu vườn kiểu Nhật xinh xắn. Ngoài thời gian cho công việc, Việt Hòa dành phần lớn thời gian còn lại chăm sóc gia đình, vừa ca hát, vừa chăm cây, chăm chú cún Cash bé bỏng và thình thoảng cũng có những bữa tiệc tại gia với bạn bè.

Chị vốn là người có nhan sắc có khi nào chị nghĩ mình sẽ thử sức ở một cuộc thi sắc đẹp dành cho doanh nhân hay không?

(Cười). Cũng gần chục năm trước đây Việt Hòa cũng được mời tham dự các cuộc thi cho doanh nhân như Top 100 Phong cách doanh nhân hay cũng nhận các danh hiệu như Doanh nhân Sắc – Tâm – Tài rồi nên Việt Hòa nghĩ là đủ với các trải nghiệm đó rồi.

Xin cảm ơn chị đã chia sẻ và chúc chị thành công !