Hoài An vui sướng vì được “trả thù” NSƯT Mỹ Duyên trong Bánh Mì Ông Màu

Mr Ti

Từng đóng “sui gia” từ bộ phim Muôn Kiểu Làm Dâu đến Bánh Mì Ông Màu, song cặp đôi NSƯT Mỹ Duyên – Hoài An vẫn chưa bao giờ ngừng “khắc khẩu” mỗi khi gặp gỡ nhau trên phim.

Hai nữ nghệ sĩ gạo cội NSƯT Mỹ Duyên – Hoài An vẫn luôn được khán giả “nhớ mặt gọi tên” trong các bộ phim truyền hình Việt. Ngoài đời, NSƯT Mỹ Duyên và Hoài An đã cùng hoạt động nghệ thuật trong suốt nhiều năm, là đôi bạn vô cùng thân thiết. Tuy vậy, nhưng khi lên sóng truyền hình, cả hai lại được cái duyên “trớ trêu” khi thường xuyên vào vai sui gia xung đột và khắc khẩu nhau, thậm chí nhiều lúc suýt “động tay động chân” với đối phương.

Các “mọt phim” Việt nếu như đã từng theo dõi Muôn Kiểu Làm Dâu, một trong những bộ phim về đề tài mẹ chồng – nàng dâu xuất sắc nhất năm 2019, chắc hẳn sẽ nhớ hình ảnh cặp sui gia “khắc khẩu” đỉnh nhất màn ảnh của NSƯT Mỹ Duyên và Hoài An. NSƯT Mỹ Duyên trong vai bà Thúy, là một bà mẹ chồng cổ hủ, luôn xem con trai là báu vật, còn con dâu thì lại khinh thường. Trong khi đó, nghệ sĩ Hoài An đóng vai bà Tư, một người mẹ nghèo khó, khổ tâm vì con gái bị gia đình chồng đối xử tệ bạc. Cứ mỗi lần gặp nhau, hai bà sui này lại bắt đầu ngồi cãi vã kịch liệt, mỗi người đều bênh chầm chập con cái của mình.

Và có lẽ, đạo diễn Minh Múm của Bánh Mì Ông Màu muốn cho Hoài An một cơ hội “hành” ngược lại NSƯT Mỹ Duyên, nên anh đã tiếp tục mời hai nữ nghệ sĩ góp mặt vào bộ phim. Vẫn là cặp “bà sui khắc khẩu” của Muôn Kiểu Làm Dâu, nhưng giờ đây vị thế dường như có sự hoán đổi. Trong khi Hoài An diễn vai bà Vân, một người phụ nữ giàu có, chuyên dùng tiền để chia rẽ hạnh phúc của con trai – Minh Quang (Quang Tuấn). Thì NSƯT Mỹ Duyên lại trong vai mẹ của Thanh Hà (Tường Vi). Một người mẹ nghèo khổ, đau đớn khi chứng kiến con gái bị gia đình người yêu ức hiếp, dùng tiền để “chà đạp” lên tình cảm.

Trước đây, Hoài An từng vui vẻ chia sẻ việc bị NSƯT Mỹ Duyên “ức hiếp” trong Muôn Kiểu Làm Dâu, và quyết “phục thù” bạn thân trong Bánh Mì Ông Màu. Dù cho ở vị thế mẹ chồng hay mẹ vợ, cuộc đấu khẩu của hai bà sui Hoài An – NSƯT Mỹ Duyên vẫn vô cùng kịch liệt. Với một kết cục viên mãn ở Muôn Kiểu Làm Dâu, vậy trong Bánh Mì Ông Màu, hai bà sui khi đến cuối cùng sẽ có kết cục như thế nào?

Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.