Midu khẳng định không có tình cảm với Chi Dân lẫn Trần Anh Huy

Mr Ti

Midu còn mua trà sữa đến tận phim trường tặng cho Trần Anh Huy khi nữ diễn viên làm khách mời trong chương trình “Biệt đội thông thái” lên sóng tuần này.

Tập 6 “Biệt đội thông thái” tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 20h45 thứ Sáu, 08/01 trên kênh HTV9 với sự góp mặt của Midu. Nữ diễn viên cùng với cặp đôi MC Trần Anh Huy và Tường Vi mang đến những tình huống hài hước cho khán giả. Trong hậu trường, được biết có sự xuất hiện của cô bạn thân thiết, Trần Anh Huy không kiềm chế được sự phấn khích, háo hức được gặp Midu ngay trên sân khấu “Biệt đội thông thái”.

Trần Anh Huy đang mải mê thể hiện khả năng đọc rap cực chất với hit “Thu cuối” của Yanbi thì Midu xuất hiện nên “đằng trai” liền chạy thẳng xuống sân khấu. Midu thì thể hiện rõ sự chu đáo, mua trà sữa đến tận phim trường để tiếp sức cho bạn thân. Nhận được món quà đáng yêu của Midu, Trần Anh Huy vui vẻ nói: “Ôi được Midu mua trà sữa đến tận phim trường tặng cho Huy nè. Quá hạnh phúc rồi”. Vui mừng chưa được bao lâu, Trần Anh Huy “hoá đá” khi nghe cô bạn thân tiết lộ rằng vì trà sữa đang khuyến mãi mua một tặng một nên còn dư một ly, tiện thể đi ghi hình “Biệt đội thông thái” nên mang cho nam MC. Thế nhưng Trần Anh Huy vẫn hạnh phúc ra mặt vì được Midu quan tâm, “quý ông thông thái” khẳng định dù là hàng khuyến mãi nhưng vẫn thể hiện được tình cảm và sự ấm áp của Midu dành cho mình.

Khi gặp Midu thì Trần Anh Huy cũng quên hết thế giới xung quanh, bỏ mặc luôn bạn dẫn của mình là Tường Vi. Chứng kiển sự thân thiết không chút ngại ngùng của hai nghệ sĩ, khán giả trường quay “đẩy thuyền” nhiệt tình và vô cùng thắc mắc về mối quan hệ thực sự của cả hai. Trần Anh Huy và Midu còn ăn ý với nhau tới nỗi có một động tác ăn mừng thương hiệu, vừa đánh tay vào nhau vừa gửi tặng nụ hôn gió cho đối phương.

Thế nhưng khi được hỏi về tin đồn tình cảm giữa cả hai thì Trần Anh Huy khẳng định mình và Midu hoàn toàn là tình bạn trong sáng, không hề có chuyện yêu đương như báo chí và các fan đồn đoán. Kể cả hành động thân thiết vừa mới làm thì Midu cũng khéo léo giải thích rằng đằng sau đó là cả một câu chuyện dài. Đồng thời nữ diễn viên còn sẵn tiện lồng ghép tên chương trình mới trên kênh YouTube của mình là “Có hẹn cùng Midu” để tìm hiểu câu chuyện đó. Đây cũng chính là chương trình dấy lên tin đồn tình cảm của Midu với một nam ca sĩ nổi tiếng khác đó là Chi Dân. Vừa nghe thấy tên Chi Dân, Trần Anh Huy đã thể hiện sự “khó chịu”, “đáp trả” lại biên tập: “Có anh ở đây em lại nhắc tới Chi Dân là sao. Em có thấy anh khó chịu ra mặt không? Mà thôi Midu giải thích đi”.
Midu ngại ngùng giải thích rằng đó chỉ là một cảnh quay trong chương trình riêng của nữ diễn viên, hoàn toàn không có chuyện yêu đương như mọi người bàn tán. Thấy lời giải thích của Midu chưa thuyết phục, Trần Anh Huy gặng hỏi: “Nhưng sự thật là sao, Midu phải nói cho khán giả biết đi, rất nhiều người cũng thắc mắc đó?”. Midu tiếp tục khẳng định rằng đó chỉ là những hình ảnh ghi hình trong “Có hẹn cùng Midu” của nữ diễn viên.

Trước đó, Midu từng khiến khán giả xôn xao khi dính tin đồn tình cảm với loạt nam thần Vbiz như Harry Lu, Anh Đức, Quốc Trường, Trần Anh Huy… và gần nhất là Chi Dân. Thậm chí trong một tình huống, Chi Dân còn khẳng định mình độc thân, vui tính và sẵn sàng tìm hiểu Midu. Lần lên tiếng này của nữ diễn viên phần nào khiến khán giả sáng tỏ những tin đồn trước đó chỉ là tin đồn, cô nàng vẫn chưa phải là “hoa đã có chủ”.

“Biệt đội thông thái” lên sóng 20h45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền Thông Bee thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng vali – balo – túi xách cao cấp Sakos.