Ngôn tình như Tôn Hoán Nhiên (phim Đại thời đại): Chuẩn bị máy chiếu giữa công viên để cầu hôn Gia Mị

Mr Ti

Trải qua nhiều sóng gió và ân oán từ gia đình hai bên nhưng tình cảm giữa Hoán Nhiên và Gia Mị ngày càng bền chặt, tình yêu chân thành sắp đơm hoa thành quả ngọt.

Phim “Đại thời đại” tiếp tục lên sóng lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 với những khoảnh khắc cực kỳ lãng mạn của cặp đôi Hoán Nhiên – Gia Mị. Giữa những âm mưu đen tối chốn thương trường, giữa những bi kịch gia đình nhiều thế hệ, cả hai vẫn bên nhau, giữ được sự thiện lương và hết mình vì lẽ phải. Gia đình hai bên đều gạt bỏ những hiểu lầm, khó chịu của đôi bên để ủng hộ cho đôi trẻ có cái kết đẹp. Ngay cả Chí Khải – vừa là người yêu cũ của Gia Mị vừa là anh họ của Hoán Nhiên cũng hết lòng chúc mừng.

Hoán Nhiên và Gia Mị có thời gian dài hẹn hò nhau nhưng vì xích mích giữa hai bên gia đình và những biến cố ập đến không ngừng nên chưa tính tới chuyện hôn nhân. Dù ba mẹ Hoán Nhiên liên tục thúc giục nhưng Gia Mị không đồng ý, cô muốn hạnh phúc của mình phải có sự chứng kiến của mẹ ruột. Dương Hạnh Mỹ hiện đang mất tích nên Gia Mị không tài nào có tâm trí nghĩ đến hạnh phúc của riêng mình. Không chỉ vậy, anh trai cô là Ngũ Gia Minh bị bắt vì kinh doanh thuốc giả, chưa biết ngày nào được thả ra.

Trong khi đó thì tập đoàn Hằng Đại liên tục dậy sóng vì Lý Chí Tiền “nhúng chàm” trong phi vụ thuốc giả, có khả năng phải đi tù. Tôn gia xào xáo vì những drama bên lề như vụ việc Tôn Như Trinh ra tay sát hại Dương Hạnh Mỹ, cuộc sống hôn nhân của Tố Tố không mấy hạnh phúc khi về làm vợ Lý Chí Tiền, cậu cả Tôn Gia không biết hối cải, liên tục thách thức sự kiên nhẫn của Lý Thừa Uyển,… Trong bối cảnh rối ren như vậy, Ngũ Gia Mị chỉ tập trung điều tra sự thật về cái chết của mẹ mình, hoàn toàn chưa muốn tính tới chuyện hôn nhân thời điểm này.

Thế nhưng Hoán Nhiên luôn muốn được kề cận chăm sóc Ngũ Gia Mị nên anh quyết định làm một màn cầu hôn thật đặc biệt, khiến người con gái mình yêu trở thành người hạnh phúc nhất. Hoán Nhiên đã bố trí một máy chiếu mini ở công viên và phát những đoạn clip ngắn những lời chúc phúc của gia đình gửi đến cho Gia Mị. Trên màn hình không chỉ có gia đình dì Xuân Đào, chú An Diệu mà còn gia đình anh trai Gia Huy. Ai cũng mong muốn Gia Mị sớm nhận lấy hạnh phúc đích thực của đời mình, đồng ý ở bên Hoán Nhiên mãi mãi. Tôn Hoán Nhiên cũng thể hiện sự tinh tế của mình, anh không chỉ dành nhiều sự trân trọng với Gia Mị mà còn đối xử rất tốt với những thành viên trong gia đình cô. Họ chỉ là những người lao động bình thường nhưng anh vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối.

Thế nhưng khoảnh khắc khiến các fan của “Đại thời đại” nhói lòng nhất chính là lúc Chí Khải đứng phía xa, quan sát mọi diễn biến trước mắt và lặng lẽ rơi nước mắt. Trước đó, Chí Khải và Gia Mị từng là một cặp đôi đẹp, chỉ vì gia đình không chấp nhận mà anh phải rời xa Gia Mị, chấp nhận kết hôn với Thiên Kim. Gia Mị quá đau khổ, bỏ đi ra nước ngoài du học, sau này trở về mới chính thức nhận lời hẹn hò với Hoán Nhiên. Hai anh em họ cùng vướng vào lưới tình với 1 người con gái khiến Tôn Như Trinh hết sức lo lắng. Khi Chí Khải giọng buồn buồn nói: “Hoán Nhiên đã cầu hôn Gia Mị thành công rồi. Con nghĩ chắc không lâu nữa đâu gia đình mình sẽ được uống rượu mừng”. Ở vị trí một người mẹ, Tôn Như Trinh hoàn toàn thấu hiểu tâm trạng của con trai, dù này Chí Khải hết lòng chúc phúc cho người yêu cũ nhưng anh cũng đang rất cô đơn, đau khổ vì bỏ lỡ mất một tình yêu đẹp.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Đại thời đại” lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.