Nhóm MTV làm mới lại ca khúc đình đám của Lam Trường.

Mr Ti

Ở tập thứ 2, khán giả sẽ được đón nghe bản phối mới ca khúc đình đám “Mưa phi trường” gắn với tên tuổi “anh Hai” Lam Trường.

Vừa từ sân bay trở về sau chuyến đi diễn ở Hà Nội, anh Hai lập tức đến phòng thu và không khỏi ngạc nhiên khi MTV rất mong chờ… chiếc vali của anh bởi nó là một trong những “đạo cụ” quan trọng làm nên bản thu. MTV cũng “tận dụng” luôn chiếc máy bay đồ chơi anh mua làm quà tặng cho nhóm khi ở sân bay.

Ca sĩ Lam Trường đã dành cho MTV nhiều lời khen ngợi về sự sáng tạo có một không hai ở thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại. Anh nói: “Chắc chắn đây là dự án đáng được khán giả quan tâm và yêu thích bởi sự sáng tạo nghệ thuật, tính chỉn chu, cầu toàn mà MTV đặt vào dự án. Lam Trường thực sự rất bất ngờ và thú thực khi MTV gọi điện mời tham gia dự án, Trường vẫn chưa hình dung ra các cậu ấy làm gì.

Lam Trường chúc cho âm nhạc không giới hạn được lan tỏa và MTV sẽ có nhiều dự án thú vị khác nữa” và anh còn nói vui với MTV rằng: “Anh biết MTV khùng xưa giờ rồi mà không lường trước được khùng tới mức nào để có sự chuẩn bị”.

Tập thứ 3 của dự án là ca khúc “Trở về” của nhạc sĩ Nguyễn Dân. Đây là ca khúc đánh dấu cho sự tái hợp của MTV năm 2011 nên nó mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng với nhóm.