Vàng bạc đá quý Sơn Hà ra mắt Bộ sưu tập mới nhân dịp 33 năm thành lập.

Mr Ti

Qua chặng đường 33 năm với phương châm “lấy uy tín và chất lương làm phương châm phục vụ khách hàng” Vàng bạc đá quý Sơn Hà đã cho mình sở hữu 02 chi nhánh lớn tại Thành Phố Bắc Ninh với hàng chục nhân viên trở thành đơn vị cung cấp trang sức vàng bạc đá quý lớn tại Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Nhân dịp kỷ niệm thành lập Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Sơn Hà cho ra mắt bộ sưu tập với thiết kế đẹp mắt lôi cuốn, hứa hẹn sẽ là xu hướng thiết kế cho năm 2021.

Các thiết thế trang sức trong BST mới đến từ vàng bạc đá quý Sơn Hà là sự kết hợp chủ yếu từ vàng, kim cương và đá quý, qua bàn tay tạo của đội ngũ thợ lành nghề cho ra đời những mẫu thiết kế vô cùng tinh xảo, đẹp mắt.

Vàng bạc đá quý Sơn Hà với thâm niên 33 năm trên thị trường, được biết đến như một đơn vị cung cấp trang sức cao cấp, đáng tin cậy. Nhân dịp kỉ niệm 33 năm thành lập Công ty và chào đón năm mới Tân Sửu 2021 Vàng bạc đá quý Sơn Hà mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng quý đối tác đã luôn đồng hành cùng với vàng bạc đá quý Sơn Hà trong suốt nhiều năm qua. Chúc quý khách hàng, quý đối tác có thật nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, thịnh vượng và ngày càng phát triển.

Vàng bạc đá quý Sơn Hà với phương châm phương châm “lấy uy tín và chất lương làm phương châm phục vụ khách hàng”