Người ấy là ai? : Nhật Linh chàng quân nhân tiết lộ mối quan hệ với nữ chính xinh đẹp.

Mr Ti

Gây ấn tượng mạnh ở tập 6 “Người ấy là ai” mùa 3, Nhật Linh đã có những chia sẻ gì?

Ngay từ lúc xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu tập 6 “Người ấy là ai” mùa 3, anh quân nhân Nhật Linh đã chiếm được trọn cảm tình của ban cố vấn. Trải qua nhiều vòng loại, Nhật Linh tiếp tục tạo ấn tượng bởi sự chân thành toát ra từ ánh mắt, cử chỉ đến lời nói và đây chính là yếu tố tiên quyết khiến nữ chính Kiều Ly trao hoa cho anh chàng.

Cuối cùng, Nhật Linh lộ diện với tấm bảng màu Xanh độc thân và cùng với Kiều Ly tạo thêm 1 cặp đôi đẹp cho “Người ấy là ai” mùa 3.

Chào Nhật Linh, từng gây ấn tượng khi đóng phim truyền hình nhưng vì sao bạn lại không hoạt động nghệ thuật nữa?

Ngày trước, các bạn cũng biết tôi đã từng tham gia vào 1 số dự án truyền hình. Nhưng vào thời điểm hiện tại, công việc của cơ quan cũng như quân đội khá là bận rộn nên tôi ít có thời gian hơn để làm nghệ thuật.

Các đồng đội khi biết bạn sẽ xuất hiện trong chương trình và ra về với nữ chính đã phản ứng ra sao?

Đồng đội, bạn bè và anh em của tôi đều khá bất ngờ với quyết định tham gia chương trình của tôi. Sau khi ra về với bó hoa trên tay, mọi người chú ý đến tôi nhiều hơn, tò mò hơn về tôi và đương nhiên những đồng đội bên cạnh luôn dí dỏm trêu đùa tôi.

Nhiều người sẽ nghĩ là các anh quân nhân thường rất khô khan nhưng những chia sẻ của bạn lại rất tình cảm và chân thành, bạn có tham khảo sách vở gì hay đó là những câu nói được bộc phát ngay tại thời điểm đó?

Quân nhân chúng tôi cũng là con người, đương nhiên sẽ có người nọ người kia. Tôi nghĩ mình không phải người khô khan, cứng nhắc và gia trưởng. Còn khi đứng trên sân khấu, khi nói những lời lẽ để thuyết phục cô ấy, tôi hoàn toàn tập trung vào đối phương, dù khá là bối rối, hồi hộp nhưng may mắn tôi đã nói những lời thật tâm nhất của mình.

Cảm nhận của bạn khi thấy dàn cố vấn rơi nước mắt trước những chia sẻ của mình?

Chuyện ban cố vấn cảm động thì có lẽ khi chương trình lên sóng tôi mới biết vì lúc ghi hình mọi sự tập trung của tôi đều hướng về phía của Ly.

Điều gì ở Kiều Ly khiến bạn cảm thấy phải chinh phục bằng được cô gái này?

“Người ấy là ai” là game show hẹn hò hấp dẫn và ý nghĩa, tôi đến đây là để đi tìm người đồng hành cùng mình và quyết tâm của tôi là chinh phục được cô ấy. Người ta vẫn nói con trai yêu bằng mắt, ấn tượng đầu tiên của tôi về Ly là một cô gái rất xinh đẹp, rồi khi hiểu sâu hơn về cô ấy tôi lại bị thu hút bởi sự dịu dàng, nữ tính và sự làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng để quản lý được cả 1 hệ thống chuỗi cửa hàng. Tôi thật sự ngưỡng mộ Kiều Ly.

Cuộc sống của một quân nhân thường khá bận rộn, tuân thủ nhiều quy tắc thì bạn sẽ sắp xếp như thế nào để cân đối với chuyện tình cảm?

Cuộc sống bây giờ thì ai cũng đều bận cả. Tôi luôn biết cách cân bằng giữa công việc và tình cảm. Tôi và cô ấy đều có công việc riêng của mình, thời gian dành cho nhau không nhiều nhưng chúng tôi luôn trân trọng mỗi phút giây có thể bên nhau.

Sau khi kết thúc chương trình, điều đầu tiền mà bạn làm cho Kiều Ly là gì? Mối quan hệ của cả 2 hiện tại đã tiến triển tới đâu rồi?

Cũng giống như nhiều cặp đôi khác, điều đầu tiên của chúng tôi làm là 1 buổi cà phê để thêm hiểu nhau hơn. Lúc này thì mọi chuyện vẫn đang đi đúng hướng và tôi cảm thấy khá hài lòng.

Bạn từng chia sẻ về kế hoạch kết hôn trong chương trình thì sau một thời gian tìm hiểu, bạn có cảm thấy Kiều Ly phù hợp để ?

Tôi nghĩ chuyện tình cảm thật khó để nói trước, hiện tại thì chúng tôi hoàn toàn vui vẻ thoải mái và đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau.

Có bạn gái là một doanh nhân vừa xinh đẹp lại thành đạt thì bạn cảm thấy như thế nào?

Khi có 1 cô gái xinh đẹp và thành đạt bên cạnh mình, tôi luôn cảm thấy tự hào vì tôi là người may mắn.

Kiều Ly cũng chia sẻ về kế hoạch phát triển ở TP. HCM, bạn có ngại việc yêu xa hay không?

Tôi luôn sẵn lòng ủng hộ cô ấy trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nếu trong trường hợp phải yêu xa thì như tôi đã nói rõ quan điểm của mình trong “Người ấy là ai”, hy sinh bản thân mình 1 chút với tôi cũng không quá khó khăn.

Cảm ơn Nhật Linh & chúc mối quan hệ của bạn với Kiều Ly ngày càng trở nên tốt đẹp!

Theo Tri Thức Trẻ