Á quân Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 kết hợp cùng Trà Ngọc tại Đánh Thức Đam Mê 2023

Mr Ti

Đánh Thức Đam Mê 2023 nhận được đông đảo sự chú ý của khán giả qua 2 tập phát sóng đầy hấp dẫn. Tập 2 với phần thi đơn của 4 thành viên Lâm Thắng – Trà Ngọc – Việt Trang – Lâm Nguyễn thuộc bảng C – diễn viên – đã chiêu đãi người xem bằng những tiết mục đa sắc màu và thú vị.

Đồng hành cùng các nghệ sĩ là bộ tứ giám khảo Danh ca Ngọc Sơn, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, Diễn viên Minh Luân và Nghệ sĩ Bình Tinh. Cùng người kết nối MC Nhật Trường.

Chủ đề 1 với chủ đề Quê Hương – Gia Đình được chia làm 2 phần thi: Thi nhóm – Thi đơn. Kết thúc phần thi nhóm với giải thưởng thuộc về bảng diễn viên, tuần này bắt đầu với phần thi đơn của 4 thành viên bảng C – bảng diễn viên.

Ra mắt với tiết mục Tình Đồng Hương, Trà Ngọc đã chiêu đãi khán giả phần trình diễn thắm đượm tình gắn kết giữa người với người. Không chỉ là nữ diễn viên tài năng được yêu mến bằng nét dí dỏm hài hước, ở phần thi đơn cô nàng còn thể hiện khả năng ca hát không hề kém cạnh. Đặc biệt, khách mời của tập này là Á quân Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 – Đội Rộn Ràng (Tống Hạo Nhiên – Bảo Chu – Phước Lộc) – càng gia tăng thêm sự thú vị. Câu chuyện Trà Ngọc mang đến còn truyền tải ý nghĩa nhân văn “Quê hương luôn mở rộng vòng tay chào đón những người con tha hương trở về”.

“Với anh tiết mục vô cùng trọn vẹn cho phần ra mắt cá nhân của em” – Tận dụng trọn lợi thế, từ kỹ năng diễn đến cách dàn dựng tiết mục, Trà Ngọc đã chinh phục đạo diễn Vũ Thành Vinh. Ngoài dành lời khen, nghệ sĩ Bình Tinh còn tiết lộ rằng khả năng nói chuyện của Trà Ngọc quá “đỉnh” khiến cô luôn phải “nhịn” khi nói chuyện với nữ diễn viên.

Chương trình Đánh Thức Đam Mê 2023 do Đài truyền hình Vĩnh long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của mì Hảo Hảo. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 3 lên sóng vào ngày 22/9/2023.