Á Quân Việt Nam fitness model 2021 Hoàng Kiều Lâm mở phòng tập cá nhân.

Mr Ti

Sau khi đạt giải á quân cuộc thi Việt Nam fitness model 2021, Hoàng Kiều Lâm lại ít hoạt động công việc người mẫu hơn. Anh tập trung vào cho việc mở phòng tập cho riêng mình để tiện chăm sóc sức khỏe cho các khách hàng yêu thích Fitness.

Hiện tại anh đang có một phòng tập WellFit Station tại Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. Anh dường bận rộn với đứa con tinh thần này của mình. Với kinh nghiệm 7 năm của mình, Lâm chia sẻ rằng sẽ quyết tâm xây dựng thương hiệu này trải rộng khắp cả nước để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cũng như cải thiện vóc dáng cho tất cả những ai có nhu cầu.

Năm 2019, Hoàng Kiều Lâm cũng đã thử sức đầu tư mở phòng tập nhưng lại không mấy thành công vì lý do dịch Covid ập đến nên phòng tập buộc phải đóng cửa sau gần một năm hoạt động. Với phòng tập mới này thì Lâm đã đầu tư tài chính rất nhiều. Anh cho biết đó là cả một gia tài đối với anh vì khu vực anh sống khách hàng ngoài người Việt ra còn có những khách nước ngoài. Họ rất khó tính trong việc chọn phòng tập. Cho nên anh đã phải đầu tư nhập các máy móc thiết bị cao cấp nhất từ nước ngoài về.

Phòng tập WellFit Station này Lâm cùng một người bạn thân chung vốn để mở. Đến với phòng tập này quý khách hàng sẽ được đội ngũ PT giàu kinh nghiệm tận tình quan tâm và tiêu chí quan trọng đó chính là tập luyện phải có hiệu quả, vui vẻ, phòng tập luôn phải được sắp xếp, gọn gàng, ngăn nắp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nói về chuyện cá nhân thì hiện Hoàng Kiều Lâm đang tập trung cho sự nghiệp vững chắc và anh chưa nghĩ tới việc tình cảm mặc dù gia đình đã thúc giục anh chắc do năm nay Lâm tròn 30 tuổi.