Anh Thư bị tung bằng chứng “đâm sau lưng” sếp và cú đảo ngược tình thế ngoạn mục

Mr Ti

Trong những diễn biến mới nhất của phim Hoa Vương, Anh Thư chiến thắng ở cuộc thi nấu ăn, dùng thủ đoạn lấy được lòng tin từ giám đốc Hải Đăng nhưng lại khiến Trà My đề phòng. Cặp đôi Đăng Khoa và Hoàng Yến xúc tiến đám cưới.

Nhân lúc sếp Lan Thy (Kim Nhã) vắng mặt, Anh Thư (Anh Thư) đã cướp lấy cơ hội giành suất tham gia cuộc thi King Of Chefs. Việc Lan Thy đến trễ trong cuộc thi quan trọng khiến giám đốc Hải Đăng (Ngọc Quỳnh) rất thất vọng. Nhưng Lan Thy phát hiện Anh Thư đã cố tình không thông báo về việc chương trình thay đổi giờ ghi hình, còn tắt nguồn điện thoại của cô để cản đường. Việc Anh Thư bất ngờ trở thành đại diện công ty đi thi khiến chủ tịch Quang Hải (NSƯT Quốc Trọng) và bà Trà My (Hồng Ánh) vô cùng kinh ngạc.

Biết Anh Thư là lính mới đang được chủ tịch sủng ái, lại thêm sự cố của Lan Thy, bà Trà My càng thêm đề phòng. Bà chắc chắn Anh Thư tham vọng không phải dạng vừa. Bà Trà My âm thầm cho người điều tra cô, lo sợ rằng một người mưu mô như Anh Thư một khi đã trở thành cánh tay phải của Hải Đăng thì sẽ nguy hiểm cho kế hoạch tranh đoạt gia sản của bà.

Xuất sắc giành chiến thắng ở cuộc thi King Of Chefs, tuy nhiên Anh Thư lại khiến mọi người bất ngờ vì quyết định nhường lại số tiền thưởng trị giá 300 triệu đồng cho đối thủ là một bếp trưởng kỳ cựu đang gặp khó khăn. Hành động của Anh Thư khiến ông Quang Hải rất tức giận, cho rằng cô quá ngạo mạn và xem thường công ty. Đúng lúc bà Trà My châm dầu vào lửa, nhắc nhở chồng phải cảnh giác vì nghi ngờ Anh Thư đã dàn dựng vụ dị ứng ở nhà hàng để bước vào Tinh Hoa F&B. Chủ tịch quyết định sẽ điều tra và tống cổ Anh Thư nếu phát hiện thủ đoạn.

Ngược lại, Hải Đăng rất cảm kích hành động của Anh Thư, cho rằng cô là một người sống tình cảm, khác hẳn với vẻ ngoài đầy gai góc. Nhưng Hải Đăng không ngờ rằng Anh Thư chỉ đang “diễn sâu” nhằm đánh bóng tên tuổi với giới truyền thông, đồng thời thay đổi cách nhìn của giám đốc đối với mình.

Tình thế đảo ngược khi Anh Thư được truyền thông ca ngợi vì hành động đẹp, có lợi cho Tinh Hoa F&B, khiến ông Quang Hải thay đổi thái độ, lập tức bổ nhiệm Anh Thư làm Trưởng phòng Phát triển thực đơn.

Ở một diễn biến khác, trong tập 9, Trà My và Yên Đan (Thanh Thúy) sắp xếp cuộc gặp mặt giữa 2 gia đình để tính đến chuyện cưới hỏi cho các con. Bà Yên Đan ra sức thuyết phục ông Quang Hải xây bệnh viện làm quà cưới cho Đăng Khoa. Nhưng Đăng Khoa tỏ ra không hài lòng với sự sắp đặt này, anh nói với mẹ: “Con thật sự không muốn cưới Yến, con cảm thấy cô ấy lúc nào cũng đóng kịch trước mặt con thôi”. Bà Trà My gắt gỏng cho rằng Đăng Khoa chưa quên được cô gái giả mạo Hoàng Yến ở Phú Yên. Bà khăng khăng ép buộc con trai phải theo ý mình, mặc kệ cảm xúc của Đăng Khoa.

Trong khi đó, gia đình Trúc Mai (Rima Thanh Vy) đã có một bướt ngoặt lớn. Sau khi bà ngoại qua đời, Trúc Mai tình cờ phát hiện kỷ vật là chiếc hộp chứa 1 chiếc áo trẻ sơ sinh và bức ảnh có dòng chữ“Kỷ niệm bệnh viện Bà Rịa, năm 2001, T và A”. Người trong ảnh là Anh Thư và Trọng (Thanh Duy) – chồng Yên Đan. Có lẽ những kỷ vật này ẩn chứa một bí mật nào đó.

Bên cạnh đó, bà ngoại Trúc Mai còn để lại một số tiền lớn cho anh em bà Tâm (NSƯT Hạnh Thúy). Thương con gái luôn phải còng lưng phụ mẹ trả nợ, bà Tâm quyết định trộm hết số tiền thừa kế để trả nợ. Tuy bị phát giác nhưng cuối cùng bà Tâm cũng được anh hai cho hưởng hết số tiền đó. Nhờ vậy, gia đình Trúc Mai trả hết nợ nần và chuyển thành phố sống. Mạnh (Gin Tuấn Kiệt) và gia đình cũng chuyển lên thành phố sống với mẹ con bà Tâm, cùng bắt đầu một cuộc sống mới.

Tập 10 Hoa Vương sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai – 29/05 trên kênh truyền hình Vie Channel, 21h trên kênh Vie GIẢI TRÍ, Youtube Vie Channel. Khán giả có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương trên ứng dụng VieON.