Bá Thắng dạt dào xúc cảm khi trở lại sân khấu phòng trà

Mr Ti

Vừa qua, mặc dù đôi chân vẫn còn bó bột nhưng Quán quân Tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng vẫn đến tham dự trình diễn trong minishow nghệ sĩ Ngọc Huyền chủ đề Đêm Gành hào nhớ điệu hoài lang.

Đã rất lâu mới trở lại phòng trà Đồng dao trình diễn, Quán quân Tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng đã dạt dào xúc cảm và dù chân bị chấn thương nhưng anh vẫn hát song ca cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền minishow Đêm Gành hào nhớ điệu hoài lang và nhạc trẻ, liên khúc bolero.

Vừa qua, Quán quân TìnhBolero Nguyễn Lê Bá Thắng đã có mặt trong minishow của nghệ sĩ Ngọc Huyền chủ đề Đêm Gành hào nghe điệu hoài lang. Đêm diễn có mặt khách mời đặc biệt nghệ sĩ Phương Hồng Thủy, Võ Minh Lâm, MC Vũ Mạnh Cường. Mặc dù một chân vẫn còn bó bột nhưng Bá Thắng vẫn tham dự show diễn viễn vì chương trình đã có kế hoạch từ lâu và vì lời hứa với chị Ngọc Huyền là phải hát song ca bài Đêm Gành hào nhớ điệu hoài lang từ minishow cảm ơn của Bá Thắng vào đầu năm.

Có mặt tại chương trình, Bá Thắng không chỉ hát song ca cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền ca khúc chủ đề, anh còn trình diễn hai bài bolero dạt dào xúc cảm đó là: Đêm đô thị, Hương ‘thầm, trình diễn ca khúc nhạc trẻ Người dưng chung lối. Anh chia sẻ: “ Một đêm diễn thật đã! Lâu rồi mới trở lại với phòng trà, sao mà yêu cái không gian ở phòng trà đến thế, nghệ sĩ thả hồn vào bài hát, khán giả thì ngồi tận hưởng những giai điệu ngọt ngào.

Bá Thắng cảm ơn chị Ngọc Huyền đã tổ chức show diễn, lần đầu tiên hai chị em cùng song ca và chính thức hát live ca khúc Đêm Gành Hào Nhớ Điệu Hoài Lang rất tự tình. Và Bá Thắng cũng tranh thủ trình làng ca khúc mới toanh Người dưng chung lối của nhạc sĩ Quang Trường với khán giả phòng trà. Chính những tràng pháo tay khen thưởng của khán giả giúp Thắng thêm động lực để cố gắng nhiều hơn. Điều đặc biệt hơn, Bá Thắng còn được những người chị mà Thắng trân quý không chỉ tặng hoa và bao lì xì mừng tuổi , một sinh nhật thật đáng nhớ với Thắng. Và với cái chân còn chấn thương thì để tự tin lên sân khấu lịch sự chỉnh chu, Bá Thắng phải cảm ơn NTK Tâm Huỳnh đã may cho Thắng 3 bộ vest rất nhanh và đẹp!”

Nhắc đến sinh nhật, Bá Thắng đã tự thưởng cho mình MV Người dưng chung lối. Ca khúc là bản trữ tình gần gũi nhiều xúc cảm được Bá Thắng ra mắt trước bản audio. Và sự ủng hộ yêu cầu nhiều của khán giả khi Thắng đi diễn ca khúc này đã giúp anh tự tin đầu tư quay hình thành bản MV với câu chuyện tình không trọn vẹn.

Như đã chia sẻ, Bá Thắng rất ấn tượng với ca khúc Người dưng chung lối vì giai điệu gần gũi dễ nghe và nội dung cũng dễ bắt gặp trong cuộc sống GenZ hôm nay. Đó là câu chuyện của cặp đôi rất yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì rất nhiều lý do. Đó có thể là thử thách của cuộc sống, là sự thiếu thấu hiểu chia sẻ và cả sự nóng vội trong tình yêu nên kết cục: có không giữ mất đừng tìm vốn quen thuộc trong cuộc sống này.

Trong MV, Bá Thắng diễn xuất cùng học trò là diễn viên khả ái Thanh Vi, cô gái nhanh nhẹn diễn xuất tốt đang là sinh viên trường Sân khấu điện ảnh. Bá Thắng chia sẻ: “ Năm nay đón tuổi mới thật đặc biệt với… một chân bó bột ( cười). Cũng may là thực hiện những dự án MV vừa xong thì bị gãy chân nên có sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả. Nói là may vì tối hôm trước ngày quay mv, khi bước xuống cầu thang thì tôi bị vấp chân, tưởng không sao hoặc quá lắm thì bị bong gân nên sáng hôm sau vẫn thực hiện những cảnh quay cho MV Người dưng chung lối, cho dù rất đau nhưng cố quay vì sợ ảnh hưởng đến e kíp, sau ngày quay thì thấy chân sưng và đau nên tôi đến bệnh viện kiểm tra thì bác sĩ thông báo phải bó bột vì gãy xương bàn chân! Tôi chỉ tiếc rằng mini show mừng sinh nhật phải huỷ bỏ rồi! ”

Chia sẻ về việc thực hiện một MV trữ tình dễ nghe dễ cảm xúc nhưng cũng dễ ….lẫn vào các MV khác do đơn giản , Bá Thắng nói thêm: “ Thật ra thì ở độ tuổi này thì để nói ra MV mà cạnh tranh với các bạn trẻ thì xin thua, nhưng tôi luôn có một suy nghĩ tích cực đó là mình vẫn trẻ và đã mạnh dạn kết hợp với các bạn trẻ để tạo nên một sản phẩm âm nhạc thì tôi nghĩ mình nên vì nghệ thuật không có tuổi, nghệ sĩ luôn thanh xuân!”

Những ngày qua, ít tham gia các hoạt động trong showbiz, Bá Thắng nằm ở nhà xem YouTube – ticktok – Facebook…và anh phát hiện ra nhiều nhân tố mới, họ rất sáng tạo và nhiều năng lượng đó là cái mà mình cần học hỏi. Và qua đó Bá Thắng tự thấy anh còn “ non và xanh lắm” nên Bá Thắng không tự áp lực gì về danh tiếng nhưng cũng có chút thay đổi quan điểm về nghề về cuộc sống đó là luôn lạc quan và cố gắng hòa nhập thích nghi!
Sinh nhật năm nay, Bá Thắng lại ấp ủ cho mình một dự định mới… sẽ học tiếp ( cười) nhưng sẽ khoe sau khi có kết quả vì sợ nói trước bước không qua…

Và sắp tới hy vọng 27/9 này Bá Thắng kịp tháo bột để đi Kiên Giang trao 200 phần quà trung thu cho các bé ở vùng biên giới Việt Nam với Campuchia! Nói là vậy chứ nếu chưa tháo bột thì Bá Thắng vẫn đi thiện nguyện cùng nghệ sĩ Hòa Hiệp vì quan điểm của cả hai là “ Chia sẻ tình yêu thương là hạnh phúc!”

Trang phục: ART STORE LUXURY VEST (của MC Phùng Thế Phi)
Makeup: Trần Hạo Nam
Photo: Bee Duy Lâm