Bảo Đăng, Phương Trang khác lạ khi vừa hát, vừa nhảy với Vũ điệu đam mê

Mr Ti

Trong đêm thi thứ 3 của vòng Ghép đôi với chủ đề Vũ điệu đam mê, khán giả được chứng kiến không chỉ giọng hát mà còn cả tài vũ đạo điêu luyện của các cặp sao đôi.

Bên cạnh đó, sự sôi động trong đêm thi tuần này còn đến từ những vị giám khảo danh tiếng như giám khảo xuyên suốt – danh ca Ngọc Ánh, giám khảo khách mời – danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Quỳnh Lan. Bộ ba giám khảo quyền lực mang tới những điệu nhảy chào sân uyển chuyển và năng động, đặc biệt là “anh Ba” Ngọc Sơn nổi tiếng với những điệu nhảy mang thương hiệu cá nhân của mình.

Qua bản mashup Vũ nữ thân gầy – Vũ điệu thần tiên, cặp sao đôi Bảo Đăng – Phương Trang lấy ý tưởng từ nội dung bài hát gốc để mô tả một vũ hội diễu hành. Những người tham gia vũ hội ăn mặc lộng lẫy và đeo mặt nạ để che giấu những nỗi muộn phiền của mình. Phương Trang vào vai một nữ minh tinh nổi tiếng nhưng hết thời, cô âu sầu ngắm nghía lại vóc dáng của mình. Bảo Đăng xuất hiện như một khán giả trẻ tuổi ái mộ cô, đến cổ vũ và mời Phương Trang bước vào vũ hội hóa trang lộng lẫy.

Danh ca Ngọc Ánh giành lời khen cho tổng thể phần trình diễn của Bảo Đăng và Phương Trang. Tuy nhiên, nữ giám khảo cảm thấy “hơi rối” trong cách phối nhạc và kết hợp hai ca khúc mashup với nhau. Ở lần đầu được nghe Phương Trang trình diễn, giám khảo Quỳnh Lan cảm nhận được “nét buồn” dù cô hát nhạc sôi động. Với Bảo Đăng, Quỳnh Lan góp ý về độ nảy và chắc khi hát điệu tango.

Giám khảo Ngọc Sơn đánh giá nhìn ngoại hình của cặp đôi Bảo Đăng – Phương Trang là “có thể bán vé được rồi”: “Tự tin, hát hay nhảy đẹp nhưng lại trục trặc khi bè cho nhau. Đây là chuyện bình thường và xảy ra với ngay cả tôi, lâu lâu trục trặc tí xíu cũng không sao”. Sau phần nhận xét, Bảo Đăng – Phương Trang nhận được điểm 9,75 đến từ hai giám khảo Ngọc Ánh và Quỳnh Lan.

Tỏa Sáng Sao Đôi 2022 tiếp tục cuộc hành trình với những màn trình diễn đầy lôi cuốn với nhiều bài hát được làm mới lại hết sức độc đáo. Vòng thi tiếp theo có chủ đề Sóng nhạc sóng tình hứa hẹn sẽ là một đêm thăng hoa của cảm xúc trào dâng của những bản nhạc trữ tình, những khúc ballad với cao trào mãnh liệt và các màn kết hợp cực kỳ ăn ý.

Ba cặp sao đôi Phượng Vũ – Hồng Gấm, Bảo Đăng – Phương Trang và Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh sẽ mang tới loạt ca khúc hit đình đám được làm mới mang hơi thở của thời đại như Bỗng dưng muốn khóc, Hoang mang, liên khúc Bâng khuâng chiều nội trú – Thương nhau ngày mưa. Đồng thời, khán giả còn được gặp lại giám khảo chính xuyên suốt là danh ca Ngọc Ánh cùng sự xuất hiện của hai giám khảo khách mời là Danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Quỳnh Lan.

Chương trình được phát sóng vào 21 giờ thứ Tư ngày 10/8 trên THVL1.