Ca sĩ Khánh Bình thực hiện live show lần ba với nguyện ước cao quý.

Mr Ti

Vừa qua, nam ca sĩ Khánh Bình người được biết đến với khả năng hát được hai giọng nam và nữ đã có một buổi thu hình cho liveshow lần thứ ba của mình tại Sài Gòn.

Tham gia trong liveshow “Một trái tim hai tiếng hát” lần 3 kỳ này của nam ca sĩ Khánh Bình có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như ca sĩ hải ngoại Quang Lê và ca sĩ Randy, Ánh Bùi, Phú Qúi, Kim Thoa, Văn Hương, Lý Thu Thảo, Lâm Chí Thiện, Ngô Thái Bảo …v..v Đêm diễn khá thành công với sự tham dự của 500 khán giả.

Ca sĩ Khánh Bình với biệt tài hát hai giọng nam và nữ

Giọng ca Sông Quê chia sẻ anh đã đầu tư hơn 30 bộ trang phục cũng như âm thanh ánh sáng hiện đại nhất cho lần trở lại này của mình. Anh cho biết sau dịch hầu như công việc kinh doanh của anh đều gặp khó khăn nhưng anh vẫn quyết tâm chơi lớn cho đêm diễn thật chỉn chu nhất có thể. Sắp tới đây anh sẽ tiếp tục làm công tác hậu kỳ để phát hành live show lần 3 của mình trên nền tảng youtube với mong ước giới thiệu tới các khán giả thân yêu của mình trên toàn thế giới. Kinh phí đầu tư lên tới con số nửa tỷ đồng cho liveshow lần này.

Ca sĩ Quang Lê với màn trình diễn đặc biệt với Khánh Bình

Danh ca Randy 

Khánh Bình xúc động cho biết anh nhân dịp này muốn gởi lời cảm ơn đến toàn thể các anh chị em nghệ sĩ và ekip đã luôn đồng hành và sát cánh bên anh mỗi khi anh làm liveshow. Đặc biệt là ca sĩ Quang Lê và danh ca Randy đã sẵn sàng thu xếp lịch trình bận rộn ở Mỹ để về tham dự cùng anh. Trong liveshow lần ba này Khánh Bình sẽ có màn trình diễn rất đặc biệt với ca sĩ Quang Lê.

Khánh Bình đầu tư 30 bộ trang phục cho đêm diễn

Mc Mạc Duy Thắng

Khánh Bình, Phú Qúi, Văn Hương

Ca sĩ Ánh Bùi

Khánh Bình và hoa hậu Kim Thoa

Hiện tại Khánh Bình đang tiếp tục với công việc kinh doanh của mình. Anh cho biết may mắn trời thương nên hầu như mọi việc đang dần thuận lợi trở lại. Song song đó anh cũng đã lên kế hoạch thực hiện cho live show lần 4 của mình rồi. Được hỏi liệu mình có tham lam quá không khi ôm đồm nhiều việc thì Khánh Bình trả lời rằng âm nhạc là nguồn sống khổng thể thiếu đối với anh suốt cuộc đời này. Cho nên dù bận rộn thế nào anh vẫn phải dành ra một khoảng thời gian để đầu tư cho nó.

Nghệ sĩ Lâm Chí Thiện

Tiết mục các ca khúc về học trò

Khán giả yêu mến Khánh Bình

Khánh Bình và Mẹ ruột nay đã 82 tuổi

Đặc biệt khi được hỏi về đời sống cá nhân thì Khánh Bình xúc động chia sẻ rằng tại thời điểm này anh nguyện chọn cuộc sống độc thân đến hết đời để chăm sóc cho con ruột và mẹ già đã gần 82 tuổi. Anh hầu như không còn cảm xúc để nghĩ đến chuyện tình cảm đôi lứa sau cuộc hôn nhân lần hai đổ vỡ.

Có thể nói anh đang sợ yêu, trước đây cũng có nhiều người thương anh thật nhưng anh đều từ chối và chỉ muốn toàn tâm toàn ý lo cho những người thân ruột thịt hiện tại của mình mà thôi.

Hùng Tiến
Ảnh: NVCC