Ca sĩ Kiều Oanh ước mong có một tình yêu như Chí Phèo và Thị Nở

Mr Ti

Tập 14 chương trình Khu vườn thanh âm với sự tham gia của dàn khách mời: Hamlet Trương, Ali Hoàng Dương, Huỳnh Tú, Kiều Oanh và Lục Huy.

Với chủ đề “Chạm đáy nỗi đau” với những sáng tác của hai nhạc sĩ Mr. Siro và Vương Anh Tú đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc thanh âm day dứt, buồn não nề với những bản tình ca buồn.

Nói đến tình yêu trong văn học, Huỳnh Tú và Kiều Oanh cho biết mình rất thích tình yêu của Chí Phèo và Thị Nở. Ca sĩ Kiều Oanh bày tỏ tình yêu của hai người họ là tình yêu hồn nhiên, vô tư, yêu bằng một trái tim thật sự và bỏ qua mọi định kiến xã hội, bỏ qua những điều đẹp – xấu để đến với nhau một cách chân thành. “Đó là một tình yêu ai ai cũng mong muốn được có và chính bản thân Oanh bây giờ cũng mong muốn có được. Chính vì vậy, bây giờ Oanh cũng mong mình sống chân thành để gặp được những người chân thành”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Ali Hoàng Dương chia sẻ trong gia đình chỉ có mình anh theo đuổi nghệ thuật nên giọng hát của anh là của “trời cho” kết hợp với luyện tập và học hỏi mỗi ngày. Còn ca sĩ Kiều Oanh lại cho biết chất giọng của mình được thừa hưởng từ ông ngoại. Và ngay từ đầu mong muốn của cô là thi vào trường Sân khấu điện ảnh khoa Cải lương nhưng do không đủ chiều cao nên không đậu nên nữ ca sĩ đã theo học ở một trường đào tạo nghệ thuật khác. Nói xong, Kiều Oanh còn khoe chất giọng cải lương cực “đỉnh” khi thể hiện một đoạn trong ca khúc “Lá trầu xanh” khiến dàn khách mời nổi da gà. “Chấn động! Chuông vàng Vọng cổ gọi tên em”, nhạc sĩ Hamlet Trương nhận xét.

Tại chương trình, Ali Hoàng Dương đã trình bày ca khúc “Có tất cả nhưng thiếu anh”, mang đến cho khán giả một món quà âm nhạc du dương, da diết và đầy cảm xúc. Chia sẻ về chuyện tình yêu, nam ca sĩ chia sẻ đối với anh, để vượt nỗi đau thì điều đầu tiên cần đó là thời gian và điều thứ hai là bản thân phải thật sự chấp nhận nỗi đau đó như một “gia vị” của cuộc sống để đối mặt và đi qua.

Góp vui cùng chương trình, Huỳnh Tú cũng thể hiện ca khúc “Một bước yêu vạn dặm đau”, Hamlet Trương gửi tặng khán giả bài hát “Hết thương cạn nhớ”, Nguyễn Kiều Oanh gây thương nhớ khi cover “Không thể cùng nhau suốt kiếp”.

Chương trình Khu vườn thanh âm phát sóng lúc 19:30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình TP.HCM thực hiện.