Châu Tấn vào khách sạn với nam nghệ sĩ guitar

Mr Ti

Diễn viên Châu Tấn bị bắt gặp đi ăn với guitarist Trác Việt, sau đó hai người nắm tay nhau vào khách sạn.

Theo tờ Sina, Trác Việt và Châu Tấn khi ăn tối đã gắp đồ ăn cho nhau, cử chỉ tình tứ. Sau khi xong bữa, họ nắm tay nhau ra về. Trên đường về khách sạn, Châu Tấn nhét tay vào túi áo của Trác Việt.

Trước đó, hồi tháng 10, Châu Tấn đến xem ban nhạc của Trác Việt biểu diễn tại Nam Kinh. Hai người còn thường xuyên bị bắt gặp tụ tập bạn bè đến khuya.

Đây là mối quan hệ đầu tiên của Châu Tấn kể từ khi chia tay chồng – diễn viên Cao Thánh Viễn. Trước đó, cô nhiều lần bị đồn có tình cảm đồng giới với con riêng của Vương Phi – ca sĩ, diễn viên Đậu Tĩnh Đồng.

Châu Tấn sinh năm 1974, tên thật Châu Mễ Ca. Thời thiếu nữ, cô là người mẫu ảnh lịch đình đám Trung Quốc, được yêu thích bởi vẻ đẹp thông minh, trong trẻo. Nhờ ảnh lịch, cô được các đạo diễn chú ý, mời đóng phim. Người đẹp thành công với các tác phẩm truyền hình, điện ảnh như Anh hùng xạ điêu, Cao lương đỏ, Họa bì, Dạ yến, Nếu như yêu, Tô Khất Nhi, gần đây là Như Ý truyện.

Trước khi đến với Cao Thánh Viễn rồi ly hôn, cô yêu ca sĩ nhạc rock Đậu Bằng, sau đó là tài tử Lý Á Bằng, nhà thiết kế Đài Loan Lý Đại Tề, rồi tới công tử nhà giàu Vương Thước…

 Theo Ngoi Sao