Dám bơ đẹp Sam, Hồ Quang Hiếu nhận cái kết đắng tại Vừa Đi Vừa Hát

Mr Ti

Trong tập 10 Vừa Đi Vừa Hát vừa chứng kiến cuộc bùng nổ giọng hát của cô nàng MC Sam xinh đẹp khiến Trịnh Thăng Bình cùng khách mời Chí Thiện phải bất ngờ.

Với chủ đề Tiết Học Ngữ Văn trong tập 10 Vừa Đi Vừa Hát, 2 MC Sam và Trịnh Thăng Bình cùng khách mời là Chí Thiện, Hồ Quang Hiếu lạc vào không gian của những nhân vật bước ra từ giờ Văn Học thời còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sam luôn là nhân tố bí ẩn, nhân tố đặc sắc trong mỗi tiết mục của bất kỳ khách mời nào đến với chuyến xe âm nhạc đặc biệt này. Bởi lẽ, sự nhiệt tình cùng chất giọng quá đỉnh của cô nàng đã trở thành thương hiệu. Ấy vậy mà đến tập 10, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu lại ngó lơ sự hiếu khách của Sam khiến cô nàng giận “tím người”.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu Hồ Quang Hiếu không bơ đẹp người em nhiệt tình này. Ở vòng 1 của chương trình, khi nghe Hồ Quang Hiếu hát ca khúc Anh Ơi Anh Ở Lại trong sự cố gắng đến toát mồ hôi, Sam đã nhiều lần muốn hỗ trợ người anh nhưng bất lực. Bởi lẽ, nam ca sĩ luôn cầu cứu từ nam MC Trịnh Thăng Bình khiến cô nàng Sam như hóa đá bên cạnh. Sam tức giận, trách móc: “Em giận dễ sợ luôn á. Trời ơi, em – một nhân vật ngồi đây, một cái tài năng âm nhạc như vậy, anh Hiếu không mở miệng nhờ. Nhưng mà trước đầu, trước khi hát thì ờ Thiện, Thiện có gì lát Thiện hát giúp nha. Sau đang hát nửa bài quay qua, em tưởng là nhờ em đó hả. Không, nhìn Bình kiểu Bình, Bình giúp đi. Ủa”. Trịnh Thăng Bình thấy vậy cũng hùa theo kể tội Hồ Quang Hiếu: “Sam định vào là dẫn đi luôn, không cho Sam vào luôn”.

Anh chàng Hồ Quang Hiếu dường như đến với chuyến xe âm nhạc này đã lỡ đắc tội với nàng MC xinh đẹp Sam nên cái kết ở vòng 1 đã rõ. Bởi lẽ, ngoài việc cover lại bài hát không được trọn vẹn, thực hiện sai thử thách, Hồ Quang Hiếu còn không viết đúng mã số một ca khúc và cuối cùng phải nhận 1 bài hát ngẫu nhiên từ ekip. Thần may mắn không gõ cửa nên anh chàng đành nhường phần thắng tuyệt đối về tay Chí Thiện.

Đừng bỏ lỡ xem tập 11 chương trình Vừa Đi Vừa Hát sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư ngày 18/05/2022 trên kênh HTV7.