Đàm Vĩnh Hưng cùng con trai làm vedette trên sàn diễn thời trang.

Mr Ti

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trước khi ra sân khấu rằng anh sợ trời nắng quá thì con trai Polo sẽ không chịu diễn.

Tuy nhiên, sau đó bé Polo đã ngoan ngoãn xuất hiện cùng ba ở vị trí vedette, trong tiếng reo hò tán thưởng của khán giả. Trên sàn catwalk dài vài trăm mét, Mr Đàm vừa diễn vừa động viên con trai. Bé tỏ ra rất hợp tác, nhất là khi được ba chỉ cho thấy người quen ở trên khán đài.

Trình diễn mở màn trong bộ sưu tập này có các đồng nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ – MC Minh Xù. Ngoài ra còn có á quân The Next Gentleman Minh Khắc và cha con nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – bé Bắp.

Trên sàn runway, cha con Quốc Cơ – bé Bắp khiến khán giả thót tim khi bất ngờ có màn diễn xiếc ngắn. Bé Bắp tự tin ‘trồng cây chuối’ trên hai tay của ba, khiến khán giả ồ lên thích thú.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những bông hoa hình thành bên trong các khối đá trầm tích. Sự kết hợp giữa độ cứng cáp của đá và sự mềm mại của cánh hoa được thể hiện qua việc sử dụng chất liệu ren, organza cùng với jeans, khaki, tạo nên sự pha trộn độc đáo. Phong cách thể thao được tích hợp khéo léo, mang đến hình ảnh năng động cho các bạn nam trẻ.

Với các tông màu nhẹ nhàng như trắng, xanh, hồng, nude, lấy cảm hứng từ các khối đá, bộ sưu tập tôn vinh sự mạnh mẽ và nam tính. Những đường cắt tinh tế và sự chú trọng vào từng chi tiết nhỏ tạo nên những trang phục vừa thoải mái, vừa lịch lãm. Chất liệu cao cấp cùng kỹ thuật may tinh xảo giúp các sản phẩm trong bộ sưu tập trở nên đặc biệt và nổi bật.

Bộ sưu tập không chỉ mang lại sự mới mẻ và phong cách mà còn phù hợp với mọi hoàn cảnh, từ dạo phố đến những sự kiện sang trọng. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông yêu thích sự tinh tế và đẳng cấp trong thời trang.