Đạo diễn Hiếu Tâm: Show Thương – Hoàng Hải chỉ hơn chứ không thua kém những show trước

Mr Ti

Đạo diễn show Thương của NTK Hoàng Hải – Nguyễn Hiếu Tâm có những chia sẻ về thú vị về chương trình sắp diễn ra tại Park Hyatt Sài Gòn vào ngày 18/7.

Khi nhận lời tham gia show Thương ngay sau dịch Covid-19, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm chia sẻ, anh cũng đã biết Hoàng Hải khá lâu và khá là yêu thích tính cách của Hải là một người nhẹ nhàng, khiêm tốn và cầu toàn trong công việc. Vì vậy khi được mời làm đạo diễn cho chương trình của Hải trong thời điểm sau đại dịch với thông điệp từ show diễn Thương thì anh hoàn toàn không bối rối mà chỉ có một chút cân nhắc.

“Cân nhắc từ việc liệu ý tưởng và mong muốn của Hoàng Hải mình có làm ra được hay không? Và cân não trong việc tính toán giữa chuyện kinh phí và mong muốn. Tuy nhiên rất là may mắn show Thương như là sự yêu thương dành cho Hải nên mọi người đều nỗ lực chung tay lại thực hiện nên từ ý tưởng đến khâu thực hiện đã hài lòng tôi cũng như Hoàng Hải”. – Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm chia sẻ.

Còn khi nói về những áp lực cùng khó khăn khi thực hiện show Thương, bởi trước đó, những show diễn của Hoàng Hải đều rất ấn tượng và được công chúng nhắc đến, vị đạo diễn cho biết: “Tôi cũng có xem qua hình ảnh các show diễn trước kia, tuy nhiên áp lực thì không vì mỗi show diễn có một yêu cầu khác nhau, mong muốn khác nhau, thông điệp khác nhau. Với lại cũng tùy thời điểm nữa chứ, chúng ta vừa trải qua một đại dịch khá tồi tệ nên cũng khác nữa. Nhưng chắc chắn đối với tôi càng khó càng áp lực thì tôi càng thích và tìm tòi hơn nữa. Với chương trình này tôi đã kiến tạo một không gian thật đẹp, lãng mạn và đầy chất thơ. Để bộ sưu tập được trình diễn trong một không gian đẹp và phù hợp, giúp cho bộ sưu tập thăng hoa hơn.

Khi thực hiện show diễn cùng Hoàng Hải, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm đánh giá rất cao sự mạnh tay và chịu chi của Hoàng Hải. Bởi tất cả vừa trải qua một mùa dịch với rất nhiều sự biến động và khó khăn. Đặc biệt ngành thời trang với các phân khúc phục vụ khách hàng cao cấp và trang phục đi dự dạ tiệc còn gặp khó hơn nữa. Nên đây là một trong những nhà thiết kế chịu chơi nhất, tuy nhiên xung quanh Hoàng Hải là rất nhiều người yêu thương và quý mến sẽ “chơi” cùng với anh.

Nhân đây, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm cũng tâm sự thêm về quãng thời gian vừa qua của ngành sự kiện: “Ngành sự kiện gặp khó khăn khá lớn trong thời gian giãn cách xã hội, khi các sự kiện tụ tập đông người đều bị cấm, nên các show diễn, sự kiện phải bị hủy hoặc phải dời lại. Trong thời gian ấy thật sự khá là áp lực khi các việc chuẩn bị và tính toán đều không như mong muốn, vì đặc thù ngành sự kiện phải chuẩn bị từ trước đó khá lâu.

Tuy nhiên đến thời điểm này do Việt Nam chống dịch tốt nên chúng ta được phép tổ chức trở lại các sự kiện cũng như chương trình giải trí, tuy nhiên thời điểm này chỉ đang khởi động trở lại và chưa rầm rộ, hy vọng thời gian tới sẽ có nhiều show diễn, sự kiện nhiều hơn để nghệ sĩ, người mẫu, nhà thiết kế, nhạc sĩ cũng như các chuyên viên sự kiện, kỹ thuật viên, hậu đài, âm thanh, ánh sáng, nhóm makeup làm tóc có việc để làm thường xuyên hơn”.

Với tính cách khá trầm tính và ngại chia sẻ, đạo diễn Nguyến Hiếu ít xuất hiện trước truyền thông. Anh là người đứng phía sau ống kính, sau những show diễn thành công. Anh chia sẻ, mỗi đạo diễn có một lối đi riêng nhưng riêng anh thì có nhiều khách hàng mời tôi hợp tác với họ: “Tôi có thể giúp và hỗ trợ cho chương trình thành công, tên tôi sẽ gắn liền với tên tuổi của các chương trình mà khách hàng đã đang và sẽ làm. Tính tôi là người khá thiết thực nên tôi ấp ủ một chương trình để hỗ trợ các nhà thiết kế trẻ tuổi có một sàn diễn chuyên nghiệp để giới thiệu các bộ sưu tập để đến với khách hàng theo một cách mới”.

Khi được hỏi có thể hé lộ sân khấu show Thương cùng những điều đặc biệt, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm chia sẻ: “Theo tôi một show diễn thành công và khán giả vỡ òa thì phải tổng hòa được các yếu tố thị giác, thính giác và cả cảm xúc. Sân khấu phải đẹp, âm nhạc hay bộ sưu tập đẹp và mang lại cảm xúc. Hiện nay tôi chưa thể chia sẻ về sân khấu vì đang trong vòng bí mật, tuy nhiên đối với cá nhân tôi khán giả sẽ bất ngờ và sẽ có rất nhiều cảm xúc sau show diễn”.

Show Thương của NTK Hoàng Hải hứa hẹn mang đến một “đại tiệc thời trang” hoành tráng và chứa đựng tình yêu thương. Chương trình sẽ quy tụ dàn mỹ nhân Việt hàng đầu Việt Nam hòa cùng những thiết kế lộng lẫy ấn tượng nhất từ NTK Hoàng Hải.