Đông Hải lãng mạn hát “Chờ đông” khiến danh ca Họa Mi thổn thức nhớ trời Paris

Mr Ti

Tối 2/12, tập 2 Người Kể Chuyện Tình lên sóng với chủ đề “Bốn mùa yêu nhau” với những bản tình ca về những mối tình đi qua bốn mùa Xuân, hạ, thu, đông. Ở tuần này khán giả tiếp tục được thưởng thức những tiết mục hấp dẫn, những cung bậc cảm xúc khác nhau đến từ Bích Ly, Đông Hải và Yến Nhi.

Cùng chủ đề nhưng tập 2 là những câu chuyện được kể đều trên nền một châu Âu cổ điển với phong cách Tây phương sang trọng, những mùa đông đầy tuyết và những nỗi cô đơn chỉ khi ở châu Âu người ta mới thấm thía được hết.

Đông Hải trong đêm thi cũng có một màn chào sân đầy ấn tượng. Trong khung cảnh mùa đông Paris, Đông Hải mang đến những cung bậc cảm xúc dạt dào với ca khúc Chờ đông. Nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ 3 giám khảo. Tiết mục được dàn dựng giữa khung cảnh lãng mạn của tháp Eiffel, Đông Hải và bạn diễn Việt Trang cùng trao nhau những e ấp của tình yêu. Qua đó nói lên thông điệp “Chỉ cần bắt gặp một tình yêuấm áp chân thành, con người tasẽkhông còn những giá lạnh trong tâm hồn”.

Giám khảo Chế Thanh nhận xét với lợi thế là một diễn viên, Đông Hải diễn đầy cuốn hút. Giọng hát của Đông Hải thong thả, êm đềm, dễ thương. Thái Châu đặc biệt yêu thích sự thoải mái, tự nhiên từ tính cách, nét diễn lẫn giọng hát của nam ca sĩ: “Em không gò bó trong cách hát, thong thả, trong sáng, tạo cho người xem sự nhẹ nhàng. Em hát tốt, tình cảm từ điệp khúc đến hết bài, phần vào đầu em còn vội vã, cần hát từ tốn, nhẹ nhàng, rỉ rả hơn”.

Người Kể Chuyện Tình mùa 5, tập 3 chủ đề Tình học trò trình làng khán giả với các Liên khúc Trường xưa chốn cũ, Một thời để nhớ (Trương Bảo Như), Phượng yêu (Tấn Đạt), Ngày xưa Hoàng Thị (Bích Ly).

Chương trình sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ năm, ngày 9/12/2021trên THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.