Gi A Nguyễn tức giận khi Trương Quỳnh Anh được tỏ tình

Mr Ti

Những diễn biến của bộ web drama Siêu Trợ Lý ngày càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi cuộc đụng độ giữa hai chàng trai Vĩnh Hy(Khương Lê đóng), Nam Hoàng(GI A Nguyễn đóng)chính thức bắt đầu.

Ở tập 5, những tình tiết drama tạm thời được lắng xuống và thay vào đó chính là những cung bậc cảm xúc chủ yếu vây quay giữa câu chuyện của 3 người Vĩnh Hy – Thuỵ Khuê(Trương Quỳnh Anh đóng)- Nam Hoàng.

Nối tiếp tập 4 chính là khoảnh khắc mà anh chàng diễn viên điển trai sau bao gian nan vất vả đã tìm thấy người con gái mà mình say đắm. Khung cảnh tương phùng của cặp đôi vô cùng lãng mạn khi diễn ra tại con suối nhỏ. Hình ảnh cô trợ lý mạnh mẽ ngày nào đã được thay đổi thành cô gái nữ tính, quyến rũ đang tận hưởng dòng nước mát lạnh bên suối. Thời điểm gặp được Khuê, Vĩnh Hy cùng không khỏi ngỡ ngàng mà đứng hình ngơ ngác vài giây. Đồng thời, đây cũng là 2 đối thủ Vĩnh Hy, Nam Hoàng chính thức gặp mặt nhau.

Câu chuyện tình yêu đan xen yếu tố hài hước khi nam diễn viên Vĩnh Hy không chịu thua kém, bất chấp lạ nước lạ cái mà muốn so tài với anh chàng điển trai Nam Hoàng. Song, ngay lúc anh ngã tại suối, việc Thuỵ Khuê không màn viết thương của bản thân mà vội vàng cứu anh đã khiến cho netizen cảm nhận được tình cảm chân thành của cặp chị em này.

Để đền bù cho những cảnh cặp đôi trợ lý – diễn viên cãi nhau trước đó, ở tập 5 cả hai đã có những giây phút ngọt ngào làm con dân không khỏi “truỵ tim”. Đặc biệt nhất hẳn vẫn là lúc mà Vĩnh Hy dùng hết mọi can đảm để thổ lộ tấm lòng mà anh dành cho Khuê bên dưới ánh trăng. Ngay sau đó, cặp đôi cũng đã trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào đầy tình cảm mà nhiều khán giả đã trông chờ từ lâu.

Song, bên cạnh tình yêu chớm nở của cặp chị em này thì ekip làm phim cũng đã thành công trong việc nắm bắt tâm lý khán giả, kích thích sự tò mò của họ thông qua hàng loạt biểu cảm tức giận đến run bần bật của Nam Hoàng. Thời điểm bùng nổ nhất chính là lúc mà anh chứng kiến nụ hôn của Thuỵ Khuê cùng người trong lòng của cô. Từ ánh mắt, đến sự trút giận vào thân cây của Nam Hoàng, mọi người nhanh chóng có đủ cơ sở để cho rằng anh chàng này sẽ dùng mọi cách để có Thuỵ Khuê và chắc chắn sẽ không dễ dàng buông tay.

Đi cùng những cung bậc cảm xúc tình yêu ấy, web drama Siêu Trợ Lý cũng không quên mang những yếu tố hài hước khác vào tập phim. Nhờ sự duyên dáng, vui tính của mình mà nhân vật do Hải Triều thủ vai đã tạo nên những tình tiết thật sự thư giãn cho khán giả khi cũng quản lý khó tính Ốc Thanh Vân băng rừng vượt suối để tìm kiếm Vĩnh Hy cùng Thuỵ Khuê.

Kết tập 5, ekip phim cũng để lộ một vài hint nhỏ trong tập 6 sắp tới. Hẳn là khán giả cũng vô cùng trông chờ tập phim thông qua những phân đoạn ngắn nhưng đầy xung đột của 3 người. Liệu diễn biến của câu chuyện sẽ tiếp diễn thế nào? Thuỵ Khuê có xiêu lòng trước Nam Hoàng hay không? Cùng đón chờ tập 6 để có được câu trả lời.