Gi A Nguyễn xuất hiện, cứu Trương Quỳnh Anh khỏi nguy hiểm

Mr Ti

Kết thúc tập 3 với tình tiết vô cùng gây cấn, web drama Siêu Trợ Lý ở tập 4 đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau từ hồi hộp, lo lắng đến bình yên, lãng mạn,…

Mở đầu tập 4, Trương Quỳnh Anh được một chàng trai vô cùng điển trai cứu giúp trong hoàn cảnh khó khăn đã khiến cho hội chị em yêu màu hồng được một phen thích thú. Thêm vào đó, căn nhà cùng khung cảnh xung quanh căn nhà Nam Hoàng – người cứu Thuỵ Khuê trong rừng, mang đã đến cảm giác bình yên cho nữ chính và khán giả sau hàng loạt các tranh cãi, hiểu lầm trước đó.

Những phân cảnh mà Thuỵ Khuê cũng anh bạn mới quen, cũng là ân nhân cứu mạng mình bên nhau khiến cho người hâm mộ web drama có dự cảm về một cuộc đấu tranh giành người đẹp giữa nam thần màn ảnh Vĩnh Hy và chàng trai ấm áp Nam Hoàng sắp tới. Một điều không thể phủ nhận rằng tuy chỉ là những chi tiết đơn giản nhưng những thời điểm mà Khuê và Hoàng trò chuyện với nhau lại ấm áp một cách lạ lùng. Đây hẳn được xem là thành công của cả ekip nói chung và của Trương Quỳnh Anh ở vai trò nhà sản xuất và diễn viên nói riêng.

Trái ngược với sự bình yên của Thuỵ Khuê khi may mắn gặp người mới thì Vĩnh Hy như biến thành một con người khác khi không tìm thấy cô nàng. Từ việc Vĩnh Hy làm khó dễ anh trợ lý mới, đến việc anh vùng lên chất vấn cô chị gái cũng là người quản lý của mình đã cho thấy được tình cảm cứ ngờ mới bắt đầu nhưng lại vô cùng sâu đậm của anh dành cho Thuỵ Khuê. Cao trào của tập 4 nằm ở việc Vĩnh Hy thẳng thắn kêu chị gái từ bỏ bản thân anh để tìm người phù hợp với khát vọng của chị. Riêng anh chấp nhận quay lưng, tìm đến tình yêu của đời mình.

Gần cuối bộ phim Vĩnh Hy điên cuồng chạy khắp nơi để tìm kiếm cô gái của anh. Tình yêu chị em nhưng những lúc quan trọng thế này, Vĩnh Hy lựa chọn không buông tay đã làm cho trái tim của biết bao chị em thổn thức. Song kết tập 4 nhưng lại mở ra phần đầu cho tập 5 khi anh chàng người bê bết bùn đất đã tìm đến được chỗ ở của Nam Hoàng cũng là nơi mà Thuỵ Khuê đang tá túc. Tình tiết này hứa hẹn sẽ là phân đoạn đắt giá cho tập sau.

Liệu Thuỵ Khuê có xao động trước anh chàng điển trai, ấm áp Nam Hoàng? Cô có can đảm nắm tay Vĩnh Hy vượt qua những khó khăn sắp tới?… Tất cả câu trả lời tin rằng sẽ được hé lộ ở tập 5.