Giang Hồng Ngọc muốn có thêm trải nghiệm ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Mr Ti

Dù từng là quán quân, á quân nhiều cuộc thi âm nhạc, Giang Hồng Ngọc vẫn đặt trọn quyết tâm khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Giang Hồng Ngọc đã bắt đầu sự nghiệp ca hát từ khi còn trẻ từ bệ phóng những cuộc thi ca hát. Cô cũng là gương mặt thường xuyên góp mặt thi đấu tại những cuộc thi ca hát và luôn đoạt được những thứ hạng cao. Nữ ca sĩ 8x được công chúng đánh giá là giọng ca đầy nội lực và có kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện cũng như sở hữu loạt hit ấn tượng như: Hãy xem như ta chưa từng, Giây phút cuối, Đừng rời xa em…

Lý giải việc từng là quán quân, á quân nhiều cuộc thi ca hát nhưng vẫn chọn tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Giang Hồng Ngọc nói những cuộc thi đều mang đến trải nghiệm nhất định cho cô. Nữ ca sĩ cho biết khi đặt mình ở mỗi cuộc thi cô sẽ có thêm sự nỗ lực để phấn đấu. “Có thể vì từ nhỏ tôi không phải là người sinh ra ở vạch đích, không phải là một người có đủ điều kiện để dễ dàng hoạt động nghệ thuật. Vì vậy tôi luôn muốn đối đầu và chinh phục những thử thách những điều đó sẽ giúp tôi trưởng thành và rút được nhiều kinh nghiệm hơn” – cô nói.

Giọng ca sinh năm 1989, khẳng định ở chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 có được những điều mà cô muốn chinh phục và thể hiện. Thông qua chương trình, khán giả sẽ thấy cô ở nhiều khía cạnh hơn chứ không phải chỉ ở trên sân khấu ca hát. Nữ ca sĩ cho biết mục đích của cô khi quyết tâm tham gia truyền hình thực tế một lần nữa chính là cho khán giả hiểu hơn về mình. Vì vậy, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ với phần thể hiện của Giang Hồng Ngọc trong chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Với sự góp mặt của những nữ nghệ sĩ Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và thú vị. 28 cái tên Chị Đẹp đầu tiên đã được lộ diện và gây ấn tượng với khán giả. Hứa hẹn, những cái tên tiếp theo xác nhận tham gia chương trình sẽ làm cho công chúng trông đợi Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 lên sóng.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng được dự đoán là chương trình truyền hình thực tế đáng mong chờ nhất 2023 với sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam họat động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí.

Chương trình chính thức lên sóng 21g15 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ vào 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show. Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được đầu tư bởi Tập đoàn YeaH1, VTVcab và STV Production là đơn vị sản xuất.