Hoa hậu Dương Mỹ Linh tái xuất, cùng ông xã hội ngộ bạn bè, người thân

Mr Ti

Khoảng 1 tháng qua, doanh nhân Phạm Huy Cận có mặt tại Mỹ để chuẩn bị mọi việc cho show diễn SIXDO tại Tuần lễ Thời trang New York.

Ông Brian Chuan, Giám đốc cấp cao phụ trách thị trường trong nước và quốc tế của South Coast Plaza, Trung tâm thương mại hàng đầu nước Mỹ tổ chức buổi tiệc ấm cúng để chào đón SIXDO và gửi những lời chúc tốt đẹp cho hành trình sắp tới tại Tuần lễ Thời trang New York.

Trước đó, vào năm 2022, doanh nhân Phạm Huy Cận đã có quá trình thương thảo, làm việc với South Coast Plaza để mang thương hiệu SIXDO vào trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất thế giới này. Vì thế, hai bên giữ mối quan hệ thời gian qua. South Coast Plaza có lượt người mua sắm lên đến hơn 24 triệu lượt/năm.

Các khách mời hội ngộ bên trong cửa hàng của Louis Vuitton Costa Mesa, thuộc South Coast Plaza. Đây là một trong 3 cửa hàng đặc biệt của thương hiệu này trên thế giới. Được biết, cửa hàng này không đón khách đại trà, mà chỉ đón khách VIP, thông qua lịch hẹn trước. Tại đây có nhiều mặt hàng với phiên bản giới hạn, độc đáo; đồng thời có những dịch vụ đặc biệt, tạo không gian thư giãn cho khách hàng. Nơi đây cũng thường được gọi là “trái tim” của Louis Vuitton trong những cửa hàng VIP.

Buổi tiệc được tổ chức trong một nhà hàng Pháp nổi tiếng, đạt sao Michelin nằm trong South Coast Plaza. Thời điểm này NTK Đỗ Mạnh Cường đã quay về Việt Nam để tham chuẩn bị cho BST cũng như các công việc cần thiết còn lại tại Việt Nam cho show diễn tại Tuần lễ Thời trang New York. Vì thế, NTK Đỗ Mạnh Cường không có mặt trong tiệc này.

Doanh nhân Phạm Huy Cận nói anh bất ngờ trước tình cảm, sự quan tâm này. “Sự quan tâm bất ngờ này khiến tôi hạnh phúc. Dường như đó cũng là câu trả lời cho việc bạn đã thiết lập và giữ gìn các mối quan hệ ra sao trong cuộc sống. Những sự quan tâm, yêu thương của các đối tác, bạn bè là động lực rất lớn cho chúng tôi để chinh phục cột mốc mới tại thị trường thế giới”, anh nói.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh sinh con hồi tháng 4/2023. Sau 4 tháng, người đẹp xuất hiện thon gọn, cuốn hút trong buổi tiệc được tổ chức dành cho doanh nhân Phạm Huy Cận (CEO SIXDO, người đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường trong nhiều năm qua).

Dương Mỹ Linh diện chân váy màu đen, với chi tiết hoa hồng 3D to bản nổi bật, phối cùng áo có chi tiết hoa, xếp li điệu đà, nữ tính. Đây là thiết kế của SIXDO, được NTK Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị cho hoa hậu. Chị cho biết sau sinh duy trì chế độ ăn khoa học, tập luyện thể thao để nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Đi cùng hoa hậu Dương Mỹ Linh trong buổi tiệc này là ông xã của chị, doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh, cũng là bạn thân của doanh nhân Phạm Huy Cận. Doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh xây dựng, phát triển sự nghiệp tại Mỹ nhiều năm qua.

Buổi tiệc còn có sự góp mặt của fashionista Madam Quân, là một fashionista lớn tuổi nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Chị diện cả bộ trang phục màu đen thanh lịch, phối giày boots cao cá tính. Đây cũng là một trong những khách hàng sở hữu trang phục của SIXDO lên đến con số hàng ngàn.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm diện đầm ren đỏ nổi bật, phối cùng túi của Delvaux. Một số bạn bè, người quen của doanh nhân Huy Cận có mặt trong buổi tiệc như: tỷ phú Izzy Silva và con gái Alexis Silva 12 tuổi, NTK Tom K Nguyễn, Tommy T Phạm, bác sĩ, doanh nhân người Việt thành công tại Mỹ….