Hoa hậu Hoàn vũ 2022 dự show của Đỗ Mạnh Cường tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân – Hè 2024

Mr Ti

Sẽ có 350 khách mời tham dự show diễn SIXDO New York Fashion Week S/S 2024. Tất cả đều ngồi hàng front-row. Họ là những tỷ phú, doanh nhân, khách hàng VIP, biên tập viên đến từ các tạp chí thời trang lớn có mặt tại Mỹ, những đối tác đến từ các trung tâm mua sắm lớn tại Mỹ… và các ngôi sao Hollywood, đến từ Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ 2022 – Miss Universe 2022 R’Bonney Gabriel là khách mời quốc tế đầu tiên xác nhận tham gia show diễn này. R’Bonney Gabriel sinh năm 1994, cao 1m70, sinh ra và lớn lên ở Texas. Cô có cha là người Philippines, mẹ là người Mỹ. Cô tốt nghiệp cử nhân ngành thiết kế thời trang ở Đại học North Texas. Cô có thương hiệu thời trang riêng. Người đẹp có nhiều trang phục tự thiết kế nêu cao thông điệp bảo vệ môi trường, tái sử dụng…

Khi nhận lời mời từ phía NTK Đỗ Mạnh Cường, người đẹp và ê-kíp đồng ý. Hiện, NTK Đỗ Mạnh Cường đã lấy các số đo của cô để chuẩn bị trang phục riêng.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum sẽ từ Thái Lan sang Việt Nam hội ngộ cùng NTK Đỗ Mạnh Cường để sang New York, Mỹ vào khuya 7/9. Farung Yuthithum đã đồng hành với NTK Đỗ Mạnh Cường nhiều năm qua vì yêu thích phong cách tối giản, nữ tính, sang trọng trong các thiết kế của anh.

Farung Yuthithum từng sang Úc dự show của Đỗ Mạnh Cường vào năm 2019, 4/2023; sang Mỹ dự show vào năm 2015. Cô cũng từng sang Việt Nam nhiều lần để tham dự các show diễn của anh. “Mỗi lần sang Việt Nam, tôi cảm giác như đến quê hương thứ hai của mình, bởi mọi thứ đều tuyệt vời. Tôi được đón tiếp nồng hậu, và đặc biệt luôn được Đỗ Mạnh Cường mang đến những thiết kế rất ưng ý”, người đẹp chia sẻ.

Farung Yuthithum nói thêm đã xem qua một số thiết kế đầu tiên được NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ trong BST lần này được giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang New York. “Tôi thật sự bất ngờ khi thấy các thiết kế mang đậm dấu ấn của anh ấy được thể hiện bởi hướng đi rất mới mẻ. Tôi cũng háo hức chờ đợi thiết kế mà Cường mang đến cho mình lần này. Phong cách này tôi cũng chưa từng thử qua trước đây. Vì thế, tôi cũng hồi hộp đôi chút”, cô nói.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê sẽ có mặt tại New York để tham dự show diễn này, ngồi ở hàng ghế khách mời. H’Hen Niê cũng là một trong 6 gương mặt được NTK Đỗ Mạnh Cường chọn xuất hiện trên poster của show diễn lần này.

H’Hen Niê từng catwalk trong nhiều show của Đỗ Mạnh Cường như: Exclusive, Mix and Match (2018), Back to nature (2019), SIXDO Amanoi Ninh Thuận, F/W 2022 (2022), SIXDO Sydney University (2023)… NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết anh yêu thích H’Hen Niê ở nhiều điểm: vẻ đẹp khác biệt, có thể biến hoá đa dạng với nhiều phong cách, tính cách gần gũi, sự nhiệt tình trong công việc, luôn sống vì cộng đồng…

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu cũng có mặt tại New York để xuất hiện trên hàng ghế khách mời. Ngọc Châu từng diễn trong show SIXDO F/W 2022 tại TPHCM, SIXDO Sydney University (4/2023) và nhiều show diễn khác của Đỗ Mạnh Cường. Người đẹp cũng là một trong sáu gương mặt xuất hiện trên poster show lần này.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Kim Duyên cũng sẽ sang New York dự show. Người đẹp từng xuất hiện trong poster show diễn SIXDO F/W 2022, sang Úc trình diễn cho show SIXDO Sydney University (4/2023).

MC gốc Việt Jeannie Mai cũng là khách mời VIP trong show lần này của Đỗ Mạnh Cường tại Tuần lễ Thời trang New York. Với khán giả toàn cầu, Jeannie Mai không còn xa lạ bởi cách dẫn dắt duyên dáng qua nhiều chương trình như: How Do I Look?, Charater Fantsy, Today Show…

Cô sinh năm 1979, lớn lên ở San Jose, California, Jeannie Mai bắt đầu sự nghiệp là một nghệ sĩ trang điểm của hãng MAC Cosmetics. Từ năm 2003, cô bắt đầu theo đuổi công việc dẫn chương trình truyền hình. Jeannie Mai là người Mỹ gốc Việt, luôn tự hào về truyền thống Việt Nam. Cô từng vài lần dẫn dắt cuộc thi Miss Universe, gần nhất là mùa 2022, tổ chức vào tháng 1/2023 tại Mỹ.

Tham dự show diễn SIXDO (6 anh em nhà họ Đỗ) tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân – Hè 2024 còn có diễn viên Diễm My, hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, người mẫu Lê Thuý, người mẫu/diễn viên Lê Xuân Tiền, người mẫu Trần Quyên.

Show diễn của SIXDO thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York (New York Fashion Week SS 2024) sẽ diễn ra lúc 15g ngày 10/9 (theo giờ Mỹ), tại Spring Studio.

Tại show diễn, NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu 50 thiết kế mới, lựa chọn 25 người mẫu trình diễn. Người mẫu do Jennifer Starr tuyển chọn, đến từ IMG Models.