Hotmom Thanh Trần bất ngờ kêu “cánh mày rây” xem mình như “đàn ông” vì lý do này

Mr Ti

Chỉ sau một tuần chia tay với người yêu cũ, Thanh Trần đã quyết định tiến đến hôn nhân khi nhận được sự chăm sóc tận tình từ bạn trai mới.

Tập 5 Ký ức bất ngờ phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu ngày 21/1 trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù, cùng 3 khách mời đặc biệt là Bi Max, Thanh Trần và Đỗ Phú Quí.

Mở đầu chương trình, ca sĩ Đỗ Phú Quí xuất hiện như một sao Hàn khiến cả trường quay gào thét, anh còn nói tiếng Hàn như tên bắn khi giới thiệu bản thân mình. Riêng Thanh Trần xuất hiện rất nhẹ nhàng vì là cô gái duy nhất của hôm nay, tuy vậy cô vô cùng lo lắng vì sợ 2 người đàn ông là Bi Max và Đỗ Phú Quí “áp đảo”. Mong nhận được sự nhường nhịn từ “cánh mày râu”, cô nàng liền nhắn nhủ: “Vì là người phụ nữ duy nhất ở đây nên mong là 2 anh hãy xem em như một người đàn ông”. Vừa nói xong, Đỗ Phú Quí liền thẳng thừng từ chối khiến cả trường quay cười “sặc sụa”.

Khởi động ở vòng đầu tiên mang tên “Ký ức ùa về” với câu hỏi “Việt Nam có bao nhiêu tỉnh, thành phố giáp biển?”. Vừa nhìn thấy bức hình đi biển của Bi Max, Đỗ Phú Quí liền bật mí bản thân không thích tắm biển nhưng lại thích “giẫm” trên nước biển. Ngay lập tức, nam ca sĩ tiến ra giữa sân khấu để thị phạm hành động bay qua những con sóng trên biển khiến mọi người vô cùng hào hứng. Thấy vậy, MC Minh Xù liền cho rằng đó là những hành động của con nít nô đùa trước sóng biển, còn Đỗ Phú Quí lớn rồi nên hạn chế những hành động đó. Trở lại với câu hỏi này, cả 3 khách mời đều lựa chọn con số 28 và trùng khớp với đáp án của chương trình, mỗi người nhận về 1 triệu đồng.

Tiếp tục ở câu hỏi “Phố đi bộ Nguyễn Huệ được đưa vào hoạt động từ năm bao nhiêu?” liên quan đến bức hình của Thanh Trần, cô nàng chia sẻ đây là bức ảnh kỉ niệm đi chơi cùng người yêu cũ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ngay sau đó, nữ diễn viên còn cho biết chỉ sau một tuần chia tay cùng người yêu cũ thì cô đã “hốt” ngay người chồng hiện tại. “Lúc đó Thanh thất tình và bệnh nhập viện luôn. Chồng Thanh vào thăm, đưa về nhà, Thanh thấy cảm động quá nên đã cưới luôn”, Thanh Trần chia sẻ. Với lựa chọn đáp án chính xác là “Năm 2015” cho câu hỏi này, Bi Max tích lũy thêm 1 triệu đồng.

Hoàn thành 6 câu hỏi ở vòng 1, Đỗ Phú Quí tích lũy được 6 triệu đồng, Thanh Trần và Bi Max ngang tài, ngang sức khi tích lũy được 4 triệu đồng. Vì có cùng số tiền tích lũy nên cả hai phải trả lời câu hỏi phụ là “Cầu Rồng ở Đà Nẵng được khởi công xây dựng vào năm nào?”. Với lựa chọn đáp án chính xác là “Năm 2009”, Bi Max tiếp tục đến vòng 2 có tên gọi “Ngày này năm xưa”.

Tiếp tục ở vòng 2 với 4 câu hỏi thú vị, Bi Max nâng được số tiền tích lũy lên 6 triệu đồng, riêng Đỗ Phú Quí tích lũy được tận 8 triệu đồng. Trước khi tạm biệt chương trình, diễn viên Bi Max có chia sẻ: “Cảm xúc của mình lúc này rất là vui vì được nạp thêm rất nhiều kiến thức. Đây là một cuộc chơi rất vui, mình mong Quí ở lại sẽ lấy được phần thưởng lớn nhất của chương trình”.

Đến với vòng cuối cùng có tên gọi “Ký ức bất ngờ”, Đỗ Phú Quí đã trả lời được 3 câu hỏi và lật mở được 3 mảnh ghép bí ẩn. Câu hỏi cho bức ảnh đặc biệt là “Có tổng cộng bao nhiêu chiếc bông tai xuất hiện trong bức hình?”, anh đã đưa ra lựa chọn là 6 chiếc bông tai. Với đáp án chính xác là 4 chiếc, nam ca sĩ đã bỏ lỡ 20 triệu đồng từ chương trình.

“Quí rất vui khi ngày hôm nay được đến đây cùng với tất cả những người bạn của mình để cùng nhau trả lời những câu hỏi kiến thức rất thú vị. Những bức hình cũ xuất hiện làm gợi nhớ lại những kỷ niệm xưa mà mình không có thời gian để xem lại. Cho nên Quí rất mong tất cả khán giả sẽ ủng hộ chương trình nhiều hơn nữa”, Đỗ Phú Quí chia sẻ.

Đón xem Ký ức bất ngờ phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.