Hương Giang loại Ngọc Ánh “chiến thần” The New Mentor vì “em không phải sự lựa chọn cuối cùng của Thanh Hằng”

Mr Ti

The New Mentor tập 6 trở lại với top 16 của bốn đội HLV Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Hương Giang và Lan Khuê.

Trong thử thách chính của chương trình, các team sẽ phải quay video fashion cho một nhãn hàng thức uống với sự hướng dẫn của super mentor hoặc new mentor. Kết thúc phần thi, sản phẩm của team super mentor Hương Giang nhận được đánh giá cao nhất từ ban giám khảo và giành chiến thắng ngoạn mục. Đại diện nhãn hàng đã lựa chọn team của HLV Hồ Ngọc Hà an toàn, khiến cho Thanh Hằng và Lan Khuê phải đối mặt với khả năng mất đi thành viên của team mình.

Trong sự bất ngờ của khán giả lẫn super mentor Hương Giang, Ngọc Ánh đã được HLV Thanh Hằng chọn để cùng với Kim Phương đi vào phòng loại. Super mentor Hương Giang liên tục thắc mắc khi Ngọc Ánh là người thực hiện tốt nhất trong phần diễn xuất quay video fashion ở thử thách chính: “Chị cảm thấy Ngọc Ánh bị đưa vào phòng loại 2 lần là vì em không phải là sự lựa chọn cuối cùng của HLV Thanh Hằng cho đêm chung kết”.

Cuối cùng, Ngọc Ánh của team HLV Thanh Hằng đã ra về cùng với Bảo Ngọc của team HLV Lan Khuê. Quyết định này của Hương Giang cũng như việc Thanh Hằng lựa chọn Ngọc Ánh vào phòng loại đã khiến cư dân mạng bùng nổ tranh cãi. Trên trang fanpage chính thức của The New Mentor, hầu hết những bình luận bên dưới bài đăng thông báo kết quả của tập 6, khán giả đều thể hiện sự tiếc nuối lẫn tức giận khi Ngọc Ánh ra về. Bài đăng của chương trình về việc loại Ngọc Ánh đã nhận lượng “giận dữ” áp đảo với các chỉ số “thích”. Trong khi đó, bài đăng về hành trình của Ngọc Ánh tại The New Mentor sau đó lại nhận được lượng “khóc” nhiều nhất, thể hiện sự nuối tiếc của người xem.

Bên cạnh đó, các trang fanpage giải trí khác cũng bùng nổ bình luận xoay quanh việc Ngọc Ánh bị HLV Hương Giang loại trong tập 6 The New Mentor. Nhiều khán giả ra sức kêu gọi bình chọn cho “chiến thần” của team HLV Thanh Hằng để có thể quay lại ở đêm chung kết.

Ngọc Ánh là thí sinh được Thanh Hằng bấm nút đỏ lựa chọn ngay từ đầu tập 1 của Người Mẫu Toàn Năng. Cô được mệnh danh là “nữ hoàng lookbook miền Bắc” với gần 8 năm kinh nghiệm làm người mẫu ảnh cho rất nhiều nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng. Bước vào The New Mentor, Ngọc Ánh là một “tân binh” trong mắt công chúng nhưng cô nàng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục chiến thẳng ở Khu vực đào toàn toàn diện. Đỉnh điểm, với 4 lần có mặt trong top 3 thí sinh sở hữu bức ảnh đẹp nhất ở thử thách phụ, Ngọc Ánh đã khiến nhiều người xem nể phục với khi làm “rạng danh” team super mentor Thanh Hằng. Ngay cả HLV Hồ Ngọc Hà, Hương Giang, host Dược Sĩ Tiến cho đến những thí sinh mạnh như Mai Ngô cũng phải dành nhiều lời khen và công nhận năng lực của Ngọc Ánh.

Vì lẽ đó, việc Ngọc Ánh được HLV Thanh Hằng 2 lần đưa vào phòng loại và cuối cùng phải dừng chân lại ở tập 6 của The New Mentor đã khiến khán giả phải tiếc nuối. Chia sẻ về việc này, Ngọc Ánh chia sẻ ngay trong chương trình: “Cam tâm thì chắc chắn là không rồi, nhưng cách chơi của các super mentor thì em cũng không thể đòi hỏi được. Khi chương trình phát sóng, khán giả sẽ là người cảm nhận rõ rệt nhất. Em cũng biết rằng con đường sắp tới của mình sẽ đi như thế nào”.

Bên cạnh đó, “chiến thần Comprehensive Area” cũng tin tưởng vào sự lựa chọn của super mentor Thanh Hằng: “Tôi đặt hết niềm tin của mình vào chị Thanh Hằng. Chị là người thầy, người chị, người mẹ của toàn team. Chị có sự điềm tĩnh, cân nhắc rõ ràng trước mọi sự việc. Thực sự ở thời điểm này, tất cả chiến binh của team Thanh Hằng đều mạnh và việc ai phải vào phòng loại hay phải ra về thì đều đáng tiếc nuối cả. Chị Thanh Hằng cũng đã có nhiều chia sẻ với tôi sau khi có kết quả, và cho đến bây giờ và tôi tin là ở cả tương lai, chị vẫn sẽ đồng hành cùng tôi. Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy”.

Khi đọc các bình luận trên mạng xã hội xoay quanh kết quả của tập 6, Ngọc Ánh xúc động: “Tôi bất ngờ trước tình cảm của khán giả dành cho mình. Tôi là một gương mặt mới toanh với khán giả, chỉ đến khi bước vào chương trình, mọi người mới biết đến tôi và tôi biết ơn điều đó. Tôi hạnh phúc vì chỉ sau vài tập, tôi đã có được rất nhiều người yêu mến mình.

Chương trình cũng là cuộc thi, mà đã là cuộc thi thì sẽ có luật chơi, vì vậy tôi mong mọi người dù tiếc nuối cho tôi thì cũng hãy tôn trọng luật chơi cũng như quyết định của những người trong cuộc. Hy vọng khán giả đừng trách móc bất kỳ ai, vì tôi cũng sẽ không cảm thấy thoải mái nếu đọc được những bình luận không hay về người khác có liên quan đến mình, hay do mình mà họ bị chỉ trích. Nếu mọi người yêu thương, xin hãy bình chọn cho tôi để có cơ hội quay lại vào đêm chung kết”.