Kiều Minh Tuấn lần đầu tham gia show truyền hình.

Mr Ti

Mặc dù chưa lên sóng nhưng nội bộ dàn Cast 2 Ngày 1 Đêm đã tự tạo ‘sóng gió’ bằng cách thách thức lẫn nhau, liệu rằng ai hên ai xui, kẻ mạnh thực sự là ai? 6 chàng trai hứa hẹn sẽ ‘cháy’ nhất mùa hè 2022 với những chuyến hành trình ‘không giống ai’.

Sau khi công bố dự án, 2 Ngày 1 Đêm đã chính thức tung dàn Cast gồm 6 chàng trai – những nghệ sĩ được khán giả yêu mến: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI. 6 nhân tố với 6 tính cách, màu sắc trái ngược nhau hứa hẹn mang đến những tình huống ‘dở khóc dở cười’ trong những chuyến hành trình sắp tới.

Lần đầu tiên tham gia chương trình thực tế trải nghiệm dài ngày với vô vàn thử thách, Kiều Minh Tuấn và HIEUTHUHAI cùng ngỡ ngàng lẫn phấn khích. Bản thân Kiều Minh Tuấn ngoài đời khá tháo vát, thể lực tốt, nấu ăn ngon nhưng anh chàng chưa từng thể hiện tính cách qua các chương trình. Đây chính là dịp để khán giả hiểu rõ hơn về đời thực của nam diễn viên đa màu sắc trên màn ảnh. Các Cast khác bật mí: “Có nhiều người tưởng Kiều Minh Tuấn trầm tính, ít nói nhưng chúng tôi xin đính chính đó chỉ là tin đồn”.

HIEUTHUHAI vốn là một chàng Rapper khép kín, thậm chí tự nhận mình ‘anti-social’, có những ngày chỉ biết đến âm nhạc và phòng thu 4 bức tường. Đây là dịp thích hợp ‘thiên thời địa lợi’ để anh chàng tạm gác công việc sang một bên, trải nghiệm và khám phá cuộc sống bên ngoài. Trái ngược với các đàn anh, em út thật sự… không có kiến thức thực tế. HIEUTHUHAI không biết nấu ăn, không giỏi địa lý và chưa từng va vấp những tình huống rắc rối ngoài dự kiến khi đi du lịch, bởi vậy nếu thua cuộc, việc bị bỏ đói hay ngủ ngoài trời chắc chắn sẽ là thử thách không dễ đối với anh chàng.

2 Ngày 1 Đêm tập 1 sẽ lên sóng lúc 20g30 Chủ Nhật ngày 19/6 trên kênh HTV7.