Live concert của Đức Trí sold out, chờ đợi gì với một đêm duy nhất tại Hà Nội?

Mr Ti

Sau khi thông báo “sold out” với gần 4000 vé được bán hết, live concert “Tựa như Gió phiêu du” của nhạc sĩ Đức Trí đang được người hâm mộ chờ đợi từng ngày để thưởng thức những khoảnh khắc thăng hoa trong gia tài âm nhạc đồ sộ 30 năm của vị nhạc sĩ tài hoa.

Ngày 01/10 tới đây, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội) sẽ chính thức diễn ra Linveconcert “Tựa như Gió phiêu du” của nhạc sĩ Đức Trí. Đây là chương trình quy mô được thực hiện nhân dịp sinh nhật của Nhạc sĩ Đức Trí (ngày 4/10) cũng như đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật suốt 30 năm của anh.

Kể từ khi công bố, chương trình đặc sắc này được công chúng quan tâm, theo dõi cũng như nô nức mua vé tham dự. Dù còn gần một tuần mới diễn ra concert, nhưng phía nhà sản xuất đã công bố “sold out” với gần 4000 vé đã được bán hết, minh chứng sức hút của một đêm nhạc được trông đợi, nhất là trong giai đoạn tình hình kinh tế có khá nhiều biến động. Vì vậy, khán giả đang mong chờ một đêm diễn hoành tráng, nhiều cảm xúc vào một đêm duy nhất tại Hà Nội. Với 30 năm hoạt động nghệ thuật và những sáng tác đi vào trái tim của hàng triệu khán giả, nhạc sĩ Đức Trí là tên tuổi bảo chứng cho những ca khúc sâu lắng, nhưng đầy lãng mạn khiến bao người thổn thức.

Cùng với đó là sự tập trung cao độ và đầu tư cho concert lần này, anh mong muốn mang đến một đại tiệc âm nhạc nhiều cảm xúc cho khán giả của mình. Chương trình được dàn dựng công phu và hoành tráng, với biên chế dàn nhạc lớn 50 thành viên đến từ Sài Gòn và Hà Nội đã làm việc cùng nhạc sĩ Đức Trí nhiều năm qua. Đó là một “Concert hàng hiệu”, đã được chứng minh bằng toàn bộ ekip của Liveconcert “Trần Tiến – Nửa Thế Kỷ Phiêu Bạt” thực sự thành công từ sân khấu, âm nhạc, đạo diễn sản xuất, truyền thông, sale, marketing đã được dịch chuyển qua Liveconcert Đức Trí – “Tựa Như Gió Phiêu Du” anh tin rằng tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia với gần 4000 chỗ ngồi sẽ biến thành siêu sân khấu với dàn âm thanh, ánh sáng được đầu tư công phu, hoành tráng giúp cho khán giả không những thưởng thức âm nhạc đã tai nghe mà còn ngạc nhiên bởi thị giác.

Bên cạnh đó, live concert Tựa Như Gió Phiêu Du quy tụ dàn khách mời vô cùng chất lượng, là những nghệ sĩ gắn liền với những bản hit của Nhạc sĩ Đức Trí cũng như những giọng hát mới mà khán giả yêu thích: Phương Thanh, Mỹ Tâm, Nguyên Hà, Lân Nhã, Phạm Anh Khoa, Quốc Thiên, Trung Quân và Vũ. Những bài hát được yêu thích nhất của Đức Trí sẽ được thể hiện đầy mới mẻ, mang đầy hơi thở và sức sống của ngày hôm nay, nhưng không thiếu những khoảnh khắc hoài niệm. Đây cũng chính là một trong những điều khiến khán giả mong đợi.

Live concert Đức Trí hứa hẹn là chương trình âm nhạc mãn nhãn và đặc sắc dành cho khán giả tại Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của: Tổng đạo diễn: Cao Trung Hiếu; Giám đốc Âm nhạc: Đức Trí; Giám đốc; Sản xuất: Nguyễn Thị Thu Hà, Lê Văn Linh; Giám đốc Truyền thông: Alec Lương; Giám đốc Marketing: Lê Thị Đoan Trang; Đơn vị tổ chức và sản xuất: Ngọc Việt Corporation; Đồng sản xuất: Gia Định Audio; Truyền thông: Oscar Town; Marketing: Meta Hall.