Long Nhật nói gì về hai “đối thủ” lớn tại Đấu Trường Ngôi Sao 2023

Mr Ti

Trải qua hai đêm tranh tài gay cấn của Đấu Trường Ngôi Sao 2023, đêm thi thứ ba với chủ nhà là đội trưởng – ca sĩ Long Nhật. Các ca sĩ khách mời tham gia tranh tài đến từ ba đội sẽ phải hát những ca khúc mang phong cách và dòng nhạc sở trường của Long Nhật.

Đến với Đấu Trường Ngôi Sao, bên cạnh mong muốn thể hiện những màu sắc mới lạ của bản thân, đội trưởng Long Nhật còn xem đây là cầu nối và cơ hội dành cho những giọng hát trẻ được tỏa sáng trên sân khấu lớn. Đồng thời, Long Nhật còn ấp ủ giới thiệu đến khán giả những giọng hát danh ca ít được công chúng chú ý.

“Có những danh ca cả một đời học chỉ hát tại phòng trà hoặc vũ trường, họ ít được tiếp xúc với công chúng. Đây được xem là cơ hội mà tôi dành cho những tiếng hát mà mình yêu mến bao năm nay. Tôi tự đặt cho mình trách nhiệm, sứ mệnh đem những giọng ca vàng ấy đến gần hơn với khán giả thông qua Đấu Trường Ngôi Sao”, Long Nhật bày tỏ.

Đội trưởng Long Nhật nhấn mạnh anh tham gia Đấu Trường Ngôi Sao 2023 với tinh thần thoải mái, không hề gặp phải một áp lực nào. Nam ca sĩ cho biết nhờ chương trình mà anh cùng Quách Thành Danh và Dương Hồng Loan có dịp được hội ngộ và gặp gỡ trong thời gian dài.

Đối với Dương Hồng Loan, Long Nhật luôn xem cô là người em út trong đại gia đình nghệ sĩ. Chính vì thế, anh rất cưng và yêu chiều Dương Hồng Loan, luôn dành những tình cảm chân thành nhất đến cô. Về phần Quách Thành Danh, Long Nhật chia sẻ cả hai đã có thời gian gắn bó rất lâu đi “chinh chiến” lưu diễn khắp nơi.

“Ai cũng nói ba chúng tôi là đối thủ nhưng không hề có chuyện đó. Dương Hồng Loan tối ngày sợ tôi mệt nên hết pha sâm rồi lại nấu hủ tiếu, gắp cho tôi ăn đủ thứ. Anh em chúng tôi hỗ trợ nhau, bỏ qua yếu tố thi cử, để làm sao cho ra được những tiết mục “mãn nhãn, mãn nhĩ” nhằm thỏa mãn phần nghe, phần nhìn của khán giả”, Long Nhật khẳng định chắc nịch về tiêu chí của ba đội trưởng.

Bên cạnh những chia sẻ từ “chủ nhà” Long Nhật, nữ giám khảo khách mời là ca sĩ Thùy Trang cũng góp vui bằng một kỷ niệm gần nhất với vị đội trưởng đáng yêu này. Cô cho hay khi cả hai cùng tham gia một chương trình âm nhạc có mang một chút sự cạnh tranh giữa các đội chơi thì bản thân Thùy Trang hôm ấy không được khỏe.

“Anh Long Nhật thấy tôi không được khỏe, sẵn sàng cho từng viên thuốc và nói tôi uống đi để một lát hát sẽ hay hơn. Thật sự tôi biết ơn vô cùng vì nhờ liều thuốc ấy mà tôi may mắn đoạt thứ hạng cao nhất”, Thùy Trang vừa nói vừa nhìn sang đội trưởng Long Nhật với biểu cảm đầy lòng biết ơn. Chủ nhà Long Nhật hài hước đáp lại rằng “Làm gì mà có một viên thuốc, nhớ không đầy đủ gì cả, hết cả hũ siro của tôi ấy chứ”. Nhờ sự vui vẻ và nhiều năng lượng trong từng câu nói của Long Nhật mà mọi người xung quanh ai nấy đều có một tràng cười đầy sảng khoái.

Đấu Trường Ngôi Sao 2023 tiếp tục đến với đêm tranh tài của các ca sĩ Châu Ngọc Hiếu (đội Dương Hồng Loan), Lê Thu Uyên (đội Quách Thành Danh), Dương Minh Ngọc (đội Long Nhật). Các nghệ sĩ sẽ đưa khán giả đến với những bài hát đã ghi đậm dấu ấn trong lòng người yêu nhạc qua nhiều năm tháng. Đó cũng là quãng thời gian gắn với những thành công rực rỡ trên sân khấu ca nhạc của vị “chủ nhà” thứ ba – ca sĩ Long Nhật.

https://youtu.be/rPtc3AoZuOc

Những giai điệu và lời ca quen thuộc của một thời ấy sẽ vang lên trong chủ đề Bài ca kỷ niệm. Cả một thời kỷ niệm sẽ trở lại qua phần trình diễn của ba tiếng hát mang phong cách trẻ trung, tươi mới với loạt ca khúc giàu cảm xúc như Ngẫu hứng lý qua cầu, Ở hai đầu nỗi nhớ, Chung vầng trăng đợi và Bến duyên lành.

Bên cạnh đó, khán giả còn được gặp gỡ hai giám khảo quyền lực là ca sĩ Thùy Trang và ca sĩ Lâm Vũ – Đội trưởng chiến thắng Đấu Trường Ngôi Sao mùa 2. Tập 4 Đấu Trường Ngôi Sao 2023 phát sóng lúc 21h thứ tư ngày 27/9 trên kênh THVL1.