Mạnh Nguyên nhận mưa điểm 10 khi vào vai cậu ấm ăn chơi trong “Bỗng dưng muốn khóc”

Mr Ti

Tập 14 – bán kết 2 Người Kể Chuyện Tình 2023 với chủ đề những ca khúc nhạc phim để lại cho người xem nhiều cảm xúc khó tả.

Trong đêm thi đặc biệt này, 4 “người kể chuyện tình”: Mạnh Nguyên, Trúc Anh, Hoàng Ngân Ánh và Duy Zuno kết hợp với 4 ca sĩ khách mời: Hoàng Châu, Huỳnh Thật, Trương Diễm và Trương Trần Anh Duy tạo nên những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Thí sinh tiếp theo bước lên sân khấu trình diễn là Mạnh Nguyên. Anh kết hợp với nữ ca sĩ Trương Diễm và tái hiện lại những hình ảnh khó quên trong bộ phim truyền hình kinh điển Bỗng dưng muốn khóc cùng ca khúc cùng tên. Trong tiết mục này, Mạnh Nguyên vào vai Bảo Nam – chàng công tử nhà giàu ăn chơi bị sa cơ và nương nhờ vào cô bé mồ côi bán sách tên Trúc do Trương Diễm thủ vai. Bên mâm cơm của những người đồng cảnh ngộ, Bảo Nam – Trúc – Hiều (anh chàng bán chong chóng) với khát khao được quay quần, đoàn tụ với gia đình làm cho người xem không khỏi xúc động.

Giám khảo Nguyễn Phi Hùng bày tỏ: “15 năm mới nghe lại ca khúc này và tôi thấy cảm xúc vẫn nguyên vẹn như vậy. Với Mạnh Nguyên, tôi rất thích hình ảnh này của bạn, rất nam tính nhưng có nội tâm. Diễn xuất này khi kết hợp với bài hát vô cùng hợp lý. Đây là một dấu hiệu vô cùng đáng mừng. Tôi tin rằng những thành công đang chờ đón bạn”.

Giám khảo Thanh Mai tiếp lời: “Đây là tiết mục tôi thích nhất trong ba tiết mục của bạn. Bạn kết hợp với Trương Diễm – một giọng ca nội lực một cách rất hài hòa. Tôi thấy bạn biểu diễn hay, rất trơn tru nhưng tôi vẫn muốn bạn có những cao trào, đột phá hơn nữa. Vì tôi tin rằng với khả năng của bạn, bạn sẽ còn thể hiện được nhiều hơn”.

Giám khảo Thái Châu đồng tình: “Hai giám khảo Thanh Mai và Nguyễn Phi Hùng nhận xét rất chính xác. Tôi thấy bạn tiến bộ qua từng tuần. Với tôi khi hát song ca, hai ca sĩ cần thể hiện được hai trạng thái đối lập. Và tôi lại thích sự bình tĩnh của bạn trong sự đau khổ. Điều này rất hay”.

Kết quả, Mạnh Nguyên nhận được hai điểm 10 từ hai giám khảo Thái Châu và Nguyễn Phi Hùng.

Tập 15 – chung kết 1 Người Kể Chuyện Tình 2023 sẽ được phát sóng vào lúc 21h 21/9/2023 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.