MC Bá Tăng Minh Hiếu bứt phá giới hạn màn chào sân Hãy Là Số 1

Mr Ti

Tập 3 – Hãy Là Số 1 lên sóng với màn ra mắt của Bá Tăng Minh Hiếu – Thiên Hương – Thái Bùi. Đồng hành là bộ ba giám khảo chuyên môn: Danh ca Ngọc Sơn, Nghệ sĩ Kiều Oanh, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh. Chương trình càng gây cấn hơn dưới sự dẫn dắt và kết nối của MC Thảo Uyên.

Cánh Cửa Mới là câu chuyện mở đầu cho sự xuất hiện của MC Bá Tăng Minh Hiếu. Là một người dẫn chương trình tài năng, nhưng Minh Hiếu không chỉ dừng tại đó mà anh chàng còn luôn đặt ra những thử thách mới, vượt qua giới hạn của chính mình. Diễn xuất, ca hát là hai kỹ năng mà Minh Hiếu mang đến màn chào sân Hãy Là Số 1.

Là thí sinh tăng cường, Bá Tăng Minh Hiếu đã khiến đàn chị Kiều Oanh nể vì dám thử thách bản thân mình và đánh giá rằng “Em dựng kịch bản rất là khôn”, NSƯT Vũ Thành Vinh cũng công nhận những nỗ lực của chàng MC tuy nhiên nhắc nhở rằng cần phải trầm ở đôi phút để được lắng đọng hơn.

Tập phát sóng tuần này khép lại với 3 tiết mục đặc biệt và cảm xúc, 3 màu sắc cá tính đã cho khán giả nhìn thấy một khía cạnh rất khác, song song là những câu chuyện ẩn sau con đường hào quang mà mỗi người bước đi.

Chương trình Hãy Là Số 1 do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 4 lên sóng vào ngày 3/3/2024.