Minh Hằng huy động xe cẩu, sử dụng 200 bóng đèn thắp sáng cả khúc sông để quay “Kẻ săn tin”

Mr Ti

Tối 22/6, Minh Hằng tung hậu trường thực hiện tập 4 “Kẻ săn tin” trên kênh Youtube chính thức.

Trải qua hơn nửa chặng đường, web drama đầu tay của nữ diễn viên nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả với sự đầu tư về nội dung, bối cảnh cũng như đề tài xã hội mang tính thời sự. Minh Hằng thêm “ghi điểm” với fan khi rất chịu khó đọc tất cả bình luận góp ý cho “Kẻ săn tin” và kịp thời điều chỉnh để phim thêm phần hấp dẫn. Cụ thể trong tập 4, cô đã thay đổi phần tiếng nói của nam nhân vật chính cho dễ nghe hơn sau khi nhận được phản hồi từ khán giả.

Bên cạnh lời khen dành cho Minh Hằng, có thể dễ dàng nhận thấy cư dân mạng đang tích cực “đẩy thuyền” Khánh Hạ – Nhã Lan dù Thiên Quân cưa cẩm “đàn chị” nhiệt tình. Ở chung một nhà, gắn bó với nhau từ bé, hiểu và thương đối phương như ruột thịt, đến tập 4 này, cả hai lại còn có những phân cảnh cảm động bên nhau khiến khán giả càng thêm yêu mến cặp đôi này. Trong phần bình luận, không biết Lâm Bảo Châu có “khóc hết nước mắt” không khi số đông chẳng ủng hộ anh chàng mà lại “bỏ phiếu” cho Khả Ngân thành đôi cùng Minh Hằng.

Nói về phân đoạn ôm nhau đầy tình cảm của Khánh Hạ và Nhã Lan, tưởng như đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp để sắp xếp được một bối cảnh sáng rực như vậy giữa đêm. Ekip Minh Hằng cho biết vì quay từ lúc 2h chiều đến 7h sáng hôm sau nên khi trời sụp tối nữ diễn viên đã phải huy động xe cẩu đến để cẩu đèn lớn thắp sáng cả khu vực xung quanh ngôi nhà hoang. Đặc biệt để thắp sáng cả khúc sông cần đến 200 bóng đèn, huy động quần chúng 30 người để hoàn thành những cảnh quay cho tập 4 “Kẻ săn tin”. Khi nhìn thấy quang cảnh này, diễn viên Duy Khánh không khỏi bất ngờ vì sự “chịu chơi” của Minh Hằng khi đầu tư quá mạnh tay cho sản phẩm của mình.

Trong tập này, ngoài những phân đoạn hành động đánh đấm nguy hiểm, cảnh cô bé diễn viên nhí té xuống nước cũng khiến cho Minh Hằng và ekip “thót tim”. Vừa lo lắng cho an toàn của cô bé vừa đảm bảo nội dung quay khiến Minh Hằng không khỏi căng thẳng, cô liên tục động viên cũng như theo sát để chăm sóc bé thật chu đáo. Cô bé diễn viên nhí cũng rất chuyên nghiệp, nắm bắt nhanh những điều Minh Hằng chỉ dẫn và thành công với phân đoạn đó sau 3 lần quay.

Tập 5 “Kẻ săn tin” sẽ lên sóng vào 20h thứ sáu ngày 24/7 trên kênh Youtube chính thức của Minh Hằng.