Nam Linh đoạt giải Á quân Én Vàng 2021.

Mr Ti

Sau 3 tháng tranh tài đầy căng thẳng, đêm chung kết xếp hạng Én Vàng 2021 với chủ đề “Bay” là đêm thi của 3 thí sinh xuất sắc Thu Hà, Nam Linh và Kim Liên cùng tranh tài để dành ngôi vị quán quân Én Vàng 2021.

Đảm nhận vị trí giám khảo là sự góp mặt của: Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Bạch và Giảng viên Trần Trung Quang.

Mở màn cho đêm chung kết là tiết mục “Hồi Sinh” của chàng trai duy nhất trong đêm chung kết Én Vàng – Nam Linh. Nói về những tháng ngày khó khăn vừa qua khi nước Việt Nam ta phải đối diện với cơn dịch bệnh Covid-19, đã trải qua một mùa đông vô cùng tồi tệ, mùa đông của sự mất mát, của nước mắt, của chia ly, không khí ủ dột bao trùm đất nước. Nam Linh ví mùa đông vừa qua như cơn bão tuyết đóng băng kinh tế, sự phát triển và tinh thần toàn đất nước, đưa con người vào giấc ngủ đông không mong muốn.

Nhưng khó khăn nào cũng sẽ trôi qua khi chúng ta luôn cố gắng chống chọi cái lạnh giá của mùa đông, cùng chuyển mình để nhựa sống lại chảy trong cành cây bị tuyết vùi lấp. Cùng nắm lấy ánh sáng Xuân để đâm chồi nảy lộc. Lúc con người thức tỉnh sau mùa đông “mầm xanh sức khỏe, mầm xanh tinh thần, mầm xanh kết nối” sẽ đua nhau nở để tạo nên tán cây xanh thắm Việt Nam. 

Giám khảo Vũ Thành Vinh thích thú với hình ảnh ngủ đông để ẩn ý cho cuộc sống và giá trị sống mà Nam Linh lồng ghép vào tiết mục. Nam giám khảo cảm thấy rất tự hào và khẳng định đây là tiết mục xứng đáng có mặt trong đêm chung kết. Giám khảo Thanh Bạch phấn khích đứng dậy để bày tỏ cảm xúc về việc Nam Linh đã “thoát khỏi kén” để có thể bay thật cao, nam nghệ sĩ dành lời khen ngợi: “Nam Linh xứng đáng là ngôn ngữ của truyền hình Quốc gia và cả thế giới”. 

3 Cánh Én tài năng Thu Hà, Kim Liên và Nam Linh đã trình diễn những tiết mục bùng nổ với sự dàn dựng sân khấu hoành tráng công phu và đầy tính nhân văn qua từng chủ đề. Ngôi vị Quán quân Én Vàng 2021 gọi tên Thu Hà, Nam LinhKim Liên đồng hạng Á quân.

Én Vàng 2021 đã khép lại với nhiều cảm xúc vỡ òa bởi những tiết mục đặc sắc và mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa.

Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự đồng hành của chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần.