Ngắm vẻ đẹp của vợ diễn viên Minh Tiệp.

Mr Ti

Thùy Dương, bà xã kém 13 tuổi của diễn viên Minh Tiệp, từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và có nhiều năm làm người mẫu.

Thuỳ Dương sinh năm 1990, kết hôn khi mới là sinh viên năm thứ ba của Đại học mở Hà Nội. Sau đó, cô sinh con gái đầu lòng tên Minh Thuỳ và bé hiện 11 tuổi và cao gần bằng mẹ. Thùy Dương sinh năm 1990, kết hôn khi mới là sinh viên năm thứ ba của Đại học mở Hà Nội. Sau đó, cô sinh con gái đầu lòng tên Minh Thủy và bé hiện 11 tuổi.

Ngoại những lúc đi sự kiện, Thuỳ Dương ít khi trang điểm đậm. Cô thường chỉ thoa son, kẻ lông mày và kẻ viền mắt để làm nổi bật nét thanh tân trên gương mặt. Những lúc đi sự kiện sang trọng với ông xã, cô mới “lên đồ” sang chảnh, kết hợp trang phục với túi xách hoặc phụ kiện hàng hiệu.

Thuỳ Dương vốn không phải tín đồ hàng hiệu và thừa nhận mình không điệu bằng chồng. Tủ đồ quần áo, phụ kiện của cô chỉ bằng một phần nhỏ của Minh Tiệp. Một số món hàng hiệu của cô cũng là do chồng tặng.

Cô không thích chi quá nhiều tiền cho quần áo, giày dép nhưng cũng không cấm đoán thú chơi hàng hiệu hay xe sang của chồng. Dù vậy, Minh Tiệp vẫn dần bị ảnh hưởng tính giản dị của vợ. Từ ngày có gia đình, anh bớt mua sắm và tích luỹ tốt hơn so với hồi độc thân.
Cô không thích chi quá nhiều tiền cho vẻ bề ngoài nhưng cũng không cấm đoán thú chơi hàng hiệu hay xe sang của chồng. Ở bên nhau, Minh Tiệp dần bị ảnh hưởng tính giản dị của vợ. Anh bớt mua sắm và tích lũy tốt hơn so với hồi độc thân.

Từ ngày cưới Minh Tiệp, Thuỳ Dương dành phần lớn thời gian cho gia đình và trở thành hậu phương của chồng. Cô hiện đóng vai trò giám đốc công ty đào tạo người mẫu do Minh Tiệp thành lập để anh chuyên tâm với công việc tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Bên cạnh đó, Thuỳ Dương còn tham gia đào tạo các thế hệ người mẫu của công ty mình hoặc huấn luyện catwalk cho một số cuộc thi nhan sắc.

Thùy Dương gần đây gây chú ý khi thông tin cô dậy từ 5h sáng bóp chân cho mẹ chồng trong lúc mang thai được chia sẻ lại. Tuy nhiên, bà xã Minh Tiệp cho biết cô yêu thương mẹ chồng như ông bà, bố mẹ mình nên tình nguyện chăm sóc bà chứ không ai ép buộc. Người đẹp khẳng định không có chuyện cô bị o ép khi làm dâu nhà Minh Tiệp.

Theo Ngoisao