Nữ chính tập 2 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023): Khẳng định bản thân không có chuyện tình buồn mặc dù vừa trải qua mối quan hệ tan vỡ

Mr Ti

Sau tập 1 đọng lại vô vàn cảm xúc đặc biệt và tạo dấu ấn lớn bằng Top 1 Trending YouTube, tập 2 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) tiếp tục đưa fan đến câu chuyện thú vị của nữ chính cùng loạt khoảnh khắc mặn mòi của dàn cố vấn cực cute: siêu mẫu Minh Tú, Châu Bùi, ca sĩ Hà Nhi siêu lầy lội và Gil Lê.

Tô Sa – nữ chính đến từ Hà Nội xuất hiện tại tập 2 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) hứa hẹn khiến fan thích thú khi xuất hiện với giao diện cực kỳ ấn tượng. Cô nàng sở hữu bộ tóc dài uốn sóng, kèm theo đó là một làn gió tràn đầy năng lượng tích cực khiến MC Trấn Thành ấn tượng ngay từ khi bước ra. Mặc dù mới 26 tuổi nhưng Tô Sa đã thành công trên con đường sự nghiệp của mình khi cô đang sở hữu thương hiệu thời trang riêng. Có mặt tại chương trình, cô cũng đang mặc chính chiếc váy mà mình tự thiết kế. Nói thêm về chiếc đầm mà Tô Sa đang mặc, Trấn Thành đặc biệt cảm thấy rất ấn tượng: “Hôm nay rất cinderella nhưng mà là cinderella đương đại nha”, nhân tiện, Tô Sa giải thích thêm về ý nghĩa tên của cô: “Tên em là Sa, dịch theo tiếng Hán việt là Cát, em muốn may một bộ mà cảm giác nó giống sa mạc, mang đến đây là chỉ có sa thôi”, dàn cố vấn liên tục dành lời khen ngợi đến cách thiết kế của Tô Sa.

Không chỉ bị thu hút từ lúc Tô Sa bước ra, Trấn Thành khẳng định anh cũng ấn tượng ở câu nói của cô: “Không yêu thì cũng không sao, chỉ là khi yêu thì hoa sẽ tươi hơn một chút. Có nghĩa rằng bản thân em là một cô gái tự tin”. Về mặt tình cảm, Tô Sa khẳng định cô không có chuyện tình buồn, nhắc đến mối quan hệ cũ, cô nói tiếp: “….một người từng đồng hành với mình một khoảng thời gian, dù vui hay buồn em đều cảm thấy trân trọng. Vì thật sự rất khó để đồng hành cùng nhau một quãng thời gian dài, cho đến bây giờ khi mà nhắc lại người mình đã từng yêu thì em đều bồi hồi và xúc động”, nữ chính nhận định không có cảm xúc buồn hay oán trách đối với mối quan hệ đã qua.

Về mối tình đáng nhớ nhất, Tô Sa chia sẻ vì tính chất công việc dày đặc khiến cả hai ngày một xa cách và quyết định dừng lại. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Tô Sa và bạn ấy vẫn hỗ trợ nhau trong công việc. Tô Sa cũng chia sẻ quan điểm trong tình yêu của cô khi bắt đầu với một ai đó, cô luôn mong muốn người ấy sẽ là người bạn đời của mình, vì Tô Sa cho rằng khi một người con trai gặp cô ấy ở buổi hẹn thứ 2 thì đã nắm chắc 30 – 40% cơ hội tìm hiểu tiếp từ Tô Sa, ngoài ra nữ chính cũng cực kỳ ấn tượng với khoảnh khắc khi người ấy đang làm việc.

Đến đây, Châu Bùi thấy quan điểm tình yêu của nữ chính cũng giống cô: “Em rất đồng cảm với Sa, tại vì một người yêu lao động, là người luôn luôn muốn mình phát triển”, Châu Bùi khẳng định nếu gặp phải người không đam mê lao động, thì khi về nhà thấy họ, chính bản thân cũng cảm thấy khó chịu. Tô Sa còn chia sẻ thêm: “…em muốn khi một người phụ nữ nấu cơm hay người đàn ông chăm sóc gia đình thì phải có người trân trọng. Người ta phải hiểu rằng người khác cũng đi làm mệt rồi, nếu mà về nhà nấu cơm thì tức là muốn nấu cơm”, Trấn Thành đồng tình: “Anh thích chữ muốn nấu cơm của em, vì anh không thích phụ nữ phải nấu cơm”.

Tập 2 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 6 – 26/5/2023, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.