Rap Việt lập thành tích tỷ view với Mùa 3, khẳng định vị thế không hề lung lay

Mr Ti

Đêm Công bố & Trao giải Rap Việt Mùa 3 (2023) mang về loạt thành tích siêu ấn tượng, tiếp tục khẳng định vị thế không hề lung lay qua 3 mùa phát sóng, xứng danh Chương trình m nhạc được yêu thích nhất với hơn 10 tỷ lượt xem từ khán giả trên các nền tảng trực tuyến.

Tối 9/9, tập cuối cùng của Rap Việt Mùa 3 (2023) – Đêm Công bố & Trao giải trực tiếp đã tạo nên cơn sốt vô cùng lớn cho cộng đồng yêu rap, cũng như hàng triệu khán giả khán giả yêu mến chương trình. Khép lại hành trình đầy ý nghĩa, Double2T – thành viên team BigDaddy chính thức đăng quang ngôi vị Quán quân trong sự vỡ òa, bên cạnh đó 24k.Right – thành viên team B Ray ở ngôi vị Á quân và Liu Grace – thành viên team Thái VG kết thúc hành trình Rap Việt với hạng 3 chung cuộc.

Chỉ sau hơn 30 phút đầu công chiếu trên YouTube trong đêm 9/9, Tập 16 Rap Việt Mùa 3 (2023) thu hút đến hơn 500 ngàn lượt xem cùng lúc (CCU) và đạt đỉnh điểm với con số hơn 1,3 triệu lượt xem cùng lúc trên YouTube Vie Channel và VieON. Đặc biệt, chỉ chưa đầy 10 tiếng công chiếu, Tập 16 Rap Việt Mùa 3 (2023) đã lên thẳng Top 1 Trending YouTube với số lượt xem cao ngất ngưởng. Tính đến thời điểm hiện tại (11h30 ngày 11/9), Tập 16 đã thu được hơn 7,6 triệu lượt xem, hơn 102 ngàn lượt thích và gần 10 ngàn bình luận tích cực của khán giả khắp mọi nơi. Những con số trên trên đã khẳng định sức hút không thể bàn cãi mà Rap Việt Mùa 3 (2023) đem lại.

Xuyên suốt 16 tập phát sóng, Rap Việt Mùa 3 (2023) nhận về đông đảo sự yêu thích của khán giả toàn cầu với hơn 10 tỷ lượt xem (số liệu được tổng hợp từ VieON, YouTube, Facebook, TikTok), tạo nên một tiền lệ chưa từng có trên thành tích nhạc số khi chạm ngưỡng 1 triệu người nghe hàng tháng và có đồng thời 26 ca khúc lọt top 200 Spotify Việt Nam.

Ngay từ thời điểm chương trình bắt đầu phát sóng cho đến ngày công bố Quán quân chung cuộc, cộng đồng yêu rap đã không ngừng hào hứng và thể hiện niềm yêu thích với Rap Việt Mùa 3 (2023). Khoác trên mình một chiếc áo mới với sự đầu tư đầy tính chuyên nghiệp từ âm thanh, ánh sáng đến dàn giám khảo, huấn luyện viên, MC và đặc biệt hơn cả là dàn thí sinh chất lượng chính là nhân tố thu hút nhất của chương trình.

Rap Việt Mùa 3 (2023) ngày càng khẳng định vị thế một chương trình giải trí hàng đầu tại Việt Nam, sẵn sàng vươn tầm Quốc tế.