Tạm biệt tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần nếu biết đến loại thảo dược này

Mr Ti

Người cao tuổi không thể bỏ qua loại thảo dược có công dụng đột phá này nếu muốn chấm dứt tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Tập 26 chương trình “Hỏi bác sĩ chuyên khoa” phát sóng lúc 18h10 chủ nhật trên kênh HTV7 có chủ đề “Thận trọng trong điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở người trung niên và cao tuổi”, với sự tham gia tư vấn của Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thanh Phong, Phó Trưởng khoa Ngoại niệu bệnh viện Nhân dân 115, TP.HCM và được kết nối bởi MC Như Yến.

Tìm đến chương trình để nghe tư vấn tuần này là ông Hoàng Phúc Thắng 88 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM. Theo như chia sẻ, ông Thắng thường xuyên mất ngủ và tinh thần mệt mỏi nhiều năm nay do gặp phải căn bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Ông đã phải đi tiểu khoảng 6 – 7 lần vào ban đêm, điều này khiến ông rất bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt căn bệnh này đã khiến ông rất ngại mỗi dịp đi đâu xa. Vì thế, ông Thắng quyết định đến gặp bác sĩ của chương trình “Hỏi bác sĩ chuyên khoa” để được chuyên gia tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả.

Nghe những chia sẻ của bệnh nhân, ThS BS. Trần Thanh Phong cho biết:“Ông Thắng vừa bị hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB, vừa bị phì đại tuyến tiền liệt. Tuy nhiên ông chỉ mới điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt, do đó dẫn đến vẫn còn tồn tại tình trạng đi tiểu đêm, đi tiểu nhiều lần. Vì vậy phải điều trị bàng quang tăng hoạt OAB để dứt điểm vấn đề này. Bệnh nhân cũng cần chú ý sử dụng liệu pháp an toàn, hiệu quả đặc biệt không tương tác với thuốc tây mà bác đang sử dụng để điều trị bệnh nền”.

Bác sĩ Trần Thanh Phong nói thêm về xu hướng sử dụng thảo dược trong điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở người trung niên và cao tuổi. “Trong hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB, chữa trị bằng liệu pháp thảo dược đã đem đến kết quả rất khả quan. Hiện nay, thảo dược được chứng minh có hiệu quả hỗ trợ hội chứng này là GOLESS – thảo dược chiết xuất từ hạt bí đỏ Pepo và mầm đậu nành giúp cải thiện triệu chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp”.

Sau 1 tháng điều trị theo tư vấn của bác sĩ Phong, ông Thắng nhận thấy tình trạng tiểu đêm giảm hẳn, có đêm đi tiểu chỉ 1 lần thậm chí có đêm chẳng cần đi lần nào. Buổi tối, bác ngủ vô cùng ngon giấc, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Chương trình “Hỏi bác sĩ chuyên khoa” được phát sóng lúc 18h10 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Ích Niệu Khang.