Tân binh Genz Tăng Vịnh Nghi gây xúc động khi viết tiếp giấc mơ của mẹ

Mr Ti

Tập 4 – Hãy Là Số 1 nối tiếp là phần chào sân của Hồng Vân – Ngô Kinh Lâm – Tăng Vịnh Nghi. Đồng hành là bộ ba giám khảo chuyên môn: Danh ca Ngọc Sơn, Nghệ sĩ Kiều Oanh, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh. Chương trình càng gây cấn hơn dưới sự dẫn dắt và kết nối của MC Thảo Uyên.

Tân binh nhỏ tuổi nhất Tăng Vịnh Nghi mang đến sân khấu sắc hồng của mộng mơ với tiết mục Chinh Phục Ước Mơ. Là một cô gái nhỏ với đong đầy hoài bão ước mơ, Tăng Vịnh Nghi trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ luôn có hình bóng của người mẹ thân thương. Nữ tân binh cũng cho khán giả thấy được tài năng hát – nhảy và thần thái đầy tự tin trên sân khấu.

Kết hợp cùng mẹ, tân binh Tăng Vịnh Nghi đã gây xúc động cho danh ca Ngọc Sơn. Màn chào sân của thiếu nữ 18 cũng nhận được nhiều lời khen từ đàn chị Kiều Oanh, tuy nhiên nữ giám khảo cũng bày tỏ nhiều mong đợi hơn cho sự bứt phá ở những vòng sau.

Tập phát sóng khép lại với 3 tiết mục đặc biệt và cảm xúc, 3 màu sắc cá tính đã cho khán giả nhìn thấy một khía cạnh rất khác, song song là những câu chuyện ẩn sau con đường hào quang mà mỗi người bước đi.

Chương trình Hãy Là Số 1 do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 5 lên sóng vào ngày 9/3/2024.