Thanh Khoa thuyết trình đầy ấn tượng trong ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022’

Mr Ti

Trong tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thanh Khoa gây ấn tượng với màn thuyết trình đầy tự tin và bản lĩnh khi kêu gọi nhà tài trợ đầu tư vào các dự án cộng đồng thiện nguyện. Trước khi tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thanh Khoa cũng từng góp sức trong hàng loạt chương trình từ thiện ý nghĩa.

Tối 14/5, tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lấy chủ đề “Share your hands”, chia sẻ cho khán giả hành trình các thí sinh chinh phục thử thách và lan tỏa thông điệp tích cực qua những dự án cộng đồng. Tại đây, các thí sinh phải cùng nhau thảo luận, lên ý tưởng, và thuyết phục ban giám khảo để trở thành nhóm kêu gọi thành công, nhận về 200 triệu đồng từ Nhà tài trợ để phát triển dự án trong thời gian tới.

Trong tập này, Thanh Khoa vào đội Dự án Nhịp cầu hạnh phúc (Ngôi nhà One Body Village (OBV). Trong nhóm, Thanh Khoa cùng các đồng đội phối hợp ăn ý, thảo luận xây dựng chiến lược phù hợp và khéo léo đưa ra các ý tưởng vừa thiết thực vừa ý nghĩa.

Đặc biệt, Thanh Khoa được tin tưởng là người đầu tiên đứng ra phát biểu về dự án Nhịp cầu hạnh phúc (Ngôi nhà One Body Village (OBV). Trước ban giám khảo và các nhà tài trợ, người đẹp trình bày từng số liệu, ví dụ cụ thể và quan điểm của nhóm một cách mạch lạc.

Với sự bản lĩnh, vốn kiến thức rộng lớn cùng khí thế tự tin và lời nói rõ ràng, Thanh Khoa trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. “Mọi người trong nhóm thấy tôi giữ bình tĩnh được nên đã giao nhiệm vụ mở đầu thử thách lần này cho tôi”, Thanh Khoa chia sẻ. Kết quả, dự án “Nhịp cầu hạnh phúc” kêu gọi thành công và nhận về số tiền 200 triệu đồng từ nhà tài trợ.

Màn thể hiện của Thanh Khoa trong tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 để lại ấn tượng sâu đậm. Phong thái mạnh mẽ và quyết đoán khi thuyết trình giúp mỹ nhân 9X tỏa sáng rực rỡ.

Có thể nói, một trong những lý do góp phần tạo nên một Thanh Khoa tự tin với những ý tưởng giúp đỡ cộng đồng bắt nguồn từ chính kinh nghiệm làm từ thiện của cô. Dù xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn và còn bỏ học sớm, Thanh Khoa đã cố gắng vượt qua tất cả. Cô tự vươn lên, cải thiện đời sống của mình cùng người thân và quyết tâm san sẻ những điều tốt đẹp đến với người khác.

Kể từ khi tự lập, Thanh Khoa đã tham gia nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Đến khi bước chân vào làng giải trí, trở thành Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 và tới đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thanh Khoa vẫn không ngừng làm từ thiện bằng những cách khác nhau. Tính đến nay, cô đã góp sức trong các chương trình như: Ước mơ của Thuý, Thăm và chăm sóc các cụ già neo đơn và trẻ nhỏ bị bỏ rơi tại các mái ấm và chùa, Tình nguyện viên mùa dịch, Phần ăn nghĩa tình, Hiến máu…

Trước khi đến Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Thanh Khoa từng là thí sinh Hoa khôi áo dài 2016, vào top 15 Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và đặc biệt trở thành Hoa hậu Sinh viên Thế giới (World Miss University) 2019. Với loạt thành tích khủng này, Thanh Khoa có nhiều kinh nghiệm và lợi thế khi đến Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Ngoài bề dày thành tích, Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 còn có câu chuyện vươn lên truyền cảm hứng, từ một cô gái nghèo khổ trở thành một người phụ nữ đầy bản lĩnh và dũng cảm.

Hành trình tự lột xác của Thanh Khoa đậm chất nghị lực và vô cùng thích hợp với tinh thần Vinawoman của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.