Tiểu Vy quyết tâm loại Trường Giang và cái kết.

Mr Ti

Chuyến khám phá Sóc Trăng khép lại bằng nhiều thử thách thú vị, cùng cú “lật mặt” không ngờ tới đến từ Mạc Văn Khoa.

Tiếp nối hành trình khám phá Sóc Trăng, Hành Trình Rực Rỡ có dịp đến với chợ nổi Ngã Năm và trải nghiệm hoạt động buôn bán tại đây. Theo đó, các thành viên sẽ hóa thân thành các tiểu thương, dùng xuồng di chuyển để bán hết số hàng mà chương trình đưa ra.

Đội Isaac với “át chủ bài” Dương Lâm khuấy đảo không khí với liveshow “nhạc sống” và chiếc miệng hoạt động hết công suất của anh chàng nhanh chóng về chiếm lợi thế. Đội Trường Giang cùng hai báo thủ Tiểu Vy – Tăng Phúc cũng được sự ủng hộ nhiệt tình từ bà con. Trong khi đó, đội Thúy Ngân – Negav – Mang Văn Khoa khá chật vật khi cậu em út “vừa bán vừa cho” mua 1 tặng 1 khiến Mạc Văn Khoa “tá hỏa” kêu trời vì bán lỗ.

Rời chợ nổi Ngã Năm, các thành viên đến với nhiệm vụ đào củ cải. Tại đây, các thành viên lại tiếp tục đến với những trận chiến không hồi kết. Negav mở màn “gây chiến” với Isaac và bị anh trai quật ngã trong vòng 1 nốt nhạc. Dương Lâm quyết tâm không để cho hai cô gái hoàn thành nhiệm vụ, hết cản trở Thúy Ngân lại giữ chân nàng hậu Tiểu Vy khiến Trường Giang chỉ biết bất lực thốt lên “Thôi mà, người ta hoa hậu mà”. Chưa dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa cũng là một nạn nhân của “hung thần” Dương Lâm. Dù là khách mời nhưng vẫn bị Dương Lâm thẳng tay ném xuống nước.

Ở nhiệm vụ đi tìm những mảnh ghép rực rỡ tại chùa Kh’léang, anh già Trường Giang đã vận dụng kinh nghiệm dày dạn để lừa hai đội đối thủ một vố to. Theo đó, Khi Tiểu Vy vô tình tìm được chiếc rương “hủy diệt”, Trường Giang đã nhanh trí cùng Tăng Phúc bày mưu, báo tin qua bộ đàm cho đội Dương Lâm biết sẽ loại anh chàng. Vừa nhận được thông tin, Isaac vội vàng chuyển hết mảng ghép từ túi Dương Lâm vào túi mình theo như đúng dự đoán của anh già. Kết quả, người mà Tiểu Vy loại lại là Isaac, người đang nắm giữ nhiều mảnh ghép nhất.

Nam ca sĩ rời cuộc chơi trong tiếc nuối còn 3 “chủ mưu” lại được dịp hả hê. Ngay sau đó, cô nàng thật thà Tiểu Vy lại đưa đối thủ Mạc Văn Khoa đến với chiếc rương hủy diệt. Không những thế, cô nàng còn khuyên Mạc Văn Khoa thẳng tay loại “chú Giang” vì lý do “nãy giờ chú thảnh thơi lắm thấy chú không làm gì hết”. Cú twist không ngờ tới khi nam diễn viên trở mặt tuyên bố “Anh Giang ơi em xin lỗi vì đã hủy diệt Tiểu Vy.

Kết thúc nhiệm vụ, Trường Giang – Tiểu Vy – Tăng Phúc là đội xuất sắc giành về nhiều mảnh ghép nhất, giành về chiến thắng ở nhiệm vụ này.

Đón xem tập 18 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 ngày 24/09/2023 trên kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí VieON.