Trai đẹp Khắc Sơn : “Bên ngoài là badboy nhưng hệ điều hành goodboy” bất ngờ dừng chân gây tiếc nuối tại vòng đầu tiên ” Người ấy là ai”

Mr Ti

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) tiếp tục đưa fan “đắm mình” vào độ mlem mlem của 5 cực phẩm Tập 2. Trước sự ẩn mình đầy khéo léo của các chàng trai, dàn cố vấn lẫn nữ chính – Tô Sa liên tục va phải khó khăn trong quá trình đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Sau màn chào sân và phần giới thiệu của 5 cực phẩm, Khắc Sơn chính là cực phẩm mà Tô Sa nói lời tạm biệt ở vòng đầu tiên. Trong khi Minh Tú – Hà Nhi và Tô Sa cho rằng anh đang ẩn mình dưới màu đã có chủ, thì bộ đôi Châu Bùi – Gil Lê lại đối ngược ý kiến cho rằng vẫn độc thân. Màn lộ diện khiến dàn cố vấn phải ngỡ ngàng, hối tiếc vì Khắc Sơn vẫn đang độc thân, đến Trấn Thành cũng phải bất ngờ hỏi lại: “Em thật sự là độc thân đúng không? Không twist chứ hả?” thì cực phẩm khẳng định anh vẫn độc thân.

Khắc Sơn ở ngoài đời là một thợ xăm. Anh hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn

Bên cạnh đó Khắc Sơn còn là một model và Tiktoker. Anh còn được mọi người biết đến với cái tên thân mật là Kris Nhi

Dàn cố vấn cho rằng Khắc Sơn vì đứng quá lâu nên đã bày tỏ cảm xúc qua việc nheo mắt, nhưng cực phẩm khẳng định do anh đang bị cận nên động thái “nheo mắt” kia là anh chỉ muốn nhìn rõ nữ chính mà thôi.

Khắc Sơn cũng bày tỏ anh rất ấn tượng với lối suy nghĩ trưởng thành của Tô Sa, không quên chốt hẹn với nữ chính: “Nếu mà hôm nay không có cơ hội ghép đôi cùng bạn nữ, có thể một ngày nào đó chúng ta sẽ làm quen với nhau một buổi đi cà phê chẳng hạn”. Tô Sa cũng hiểu lầm rằng Khắc Sơn đang cố gắng truyền tải thông điệp rằng anh “đã có chủ” để cô lựa chọn anh tạm dừng ngay tại vòng 1. Khắc Sơn còn khẳng định: “Bên ngoài là badboy nhưng hệ điều hành là goodboy” khiến ban cố vấn thấy khá thú vị.

Tập tuần sau Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) sẽ được khuấy đảo bởi dàn cố vấn siêu đỉnh: Trọng Hiếu, Võ Hoàng Yến, Hoàng Oanh, Châu Bùi. Tập 3 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 6 – 2/6/2023, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.