Trang phục táo bạo phiên bản giới hạn của Đỗ Mạnh Cường

Mr Ti

Trong những thiết kế mới của NTK Đỗ Mạnh Cường đến từ thương hiệu SIXDO, người mẫu Trần Quyên thể hiện hình ảnh quý cô cổ điển, thanh lịch, nhưng cũng rất đỗi gợi cảm bởi những đường cắt xẻ khéo léo, tinh tế.

Chiếc đầm trễ vai giúp phô diễn khéo bờ vai quyến rũ của phái đẹp. NTK sử dụng kỹ thuật đắp vải chéo, bất đối xứng để tạo điểm mới mẻ cho kiểu cổ váy kinh điển này. Váy có kết cấu phân tầng, may bằng chất liệu gấm. Phần eo được chiết chặt giúp tôn lên vòng hai thon gọn.

Sự tinh tế, kỳ công thể hiện rõ qua những chi tiết dún bèo phủ đầy thân váy này. Chúng được bố trí chạy ngang chân váy để tạo độ phồng, rồi được cuộn tròn để tạo thành chi tiết hoa 3D to bản. Nhờ sự phối hợp của 2 dạng thức này giúp trang phục tạo hiệu ứng thị giác. Những bông hoa với kích cỡ lớn nổi bật, nhưng vẫn hoà trộn vào tổng thể trông như những đám mây bồng bềnh. Trang phục gợi nhớ BST được NTK họ Đỗ thực hiện cách đây hơn 10 năm, cũng lấy vẻ đẹp của mây làm cảm hứng chủ đạo. Tuy nhiên, cách xử lý, chất liệu hoàn toàn mới.

Ảnh: Milor Trần