Trọng Nghĩa được đàn anh Hoàng Rapper đánh giá cao tại Én Vàng 2023

Mr Ti

3 cánh én đầu tiên của top 9 đã có phần thi thú vị trong vòng Bán Kết Én Vàng 2023, và ở tập 10 tuần này 3 cá tính tiếp theo: Trọng Nghĩa – Thu Hà – Kim Ngân.

Với phần thi chính của các thành viên từ mỗi đội, ban giám khảo chuyên môn đóng vai trò “cầm cân nảy mực” trong vòng Bán kết là Nghệ sĩ Thanh Bạch, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Nghệ sĩ Hoàng Rapper. Và các đội trưởng MC Kiều Ngân – MC Bùi Quang Huy – MC Nhật Trường. Cùng người kết nối MC Phùng Thế Phi.

Nối tiếp là phần thi của chàng Én Bạc Học Đường 2023 – Trọng Nghĩa với Lễ Cưới. Với chủ đề xuyên suốt là tái hiện lại lễ cưới truyền thống của người Việt Nam, tất cả được dàn dựng chỉn chu, đầu từ và hoành tráng kết hợp cùng cách dẫn dắt linh hoạt, rõ ràng lành mạch của Trọng Nghĩa. Với sự tiến bộ qua từng vòng thi, Trọng Nghĩa đã cho thấy sự trưởng thành mạnh mẽ và quyết tâm được chinh phục ngôi vị cao nhất của Én Vàng 2023.
“Về chuẩn một người MC, bạn có tất cả” – Với nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên các sân khấu, Trọng Nghĩa luôn là nhân tố nhận được sự đánh giá cao từ NSƯT Vũ Thành Vinh. Đồng ý kiến, giám khảo Hoàng Rapper cũng nhận định “Hoàng Rapper đặt rất nhiều niềm tin vào bạn, bạn là ngôi sao mới đầy tiềm năng”.

Vòng Bán kết Én Vàng 2023 đã mang đến những tiết mục đặc sắc, mỗi cá tính đều để lại những dấu ấn riêng thể hiện tinh thần quyết chiến cho mùa giải năm nay. Tuần sau với 3 cánh én cuối cùng, họ đã chuẩn bị như thế nào để giành lấy cơ hội ghi tên vào đêm Chung Kết Xếp Hạng? Cùng đón xem.

Chương trình Én Vàng 2023 do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 11 lên sóng vào ngày 23/9/2023.