Trung Hiếu đăng quang Sao Tìm Sao mùa 2

Mr Ti

Vừa qua, tối ngày 21/01 Đêm Chung kết xếp hạng của Sao Tìm Sao 2021 đã được diễn ra với những tiết mục đầu tư hoành tráng, hiệu ứng và cả những màn biểu diễn được dàn dựng cầu kỳ, hấp dẫn của 3 thí sinh: Đức Thọ, Thủy Tiên và Trung Hiếu.

Các thí sinh đã trải qua hành trình khá dài thể hiện khả năng chuyên môn của mình qua từng vòng thi của để có mặt tại đêm chung kết. Đêm chung kết gồm 3 phần thi mang chủ đề: Đơn Ca – Song Ca – Nâng Cao.

Tiêu chí chấm giải vòng thi này bao gồm kỹ thuật thanh nhạc, kỹ năng về vũ đạo, diễn xuất và kỹ năng tương tác hỗ trợ cùng ca sĩ khách mời. Những yếu tố tìm ra ngôi sao mới cho nền âm nhạc Việt Nam.

Dàn giám khảo của đêm chung kết xếp hạng bao gồm: NSƯT Cao Minh, Ca Sĩ Mỹ Lệ, Ca Sĩ Quang Hà, NSƯT – Đạo Diễn Vũ Thành Vinh, Ca Sĩ Siu Black. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Hải Triều và MC Phương Uyên.

Liên khúc Đôi Mắt – Người Tình Ơi dưới sự trình bày của Trung Hiếu – ca sĩ Hồng Mơ đã tạo ra không khí sôi động, có sức hút với giai điệu hiện đại, tiết tấu trẻ trung kết hợp giọng hát mạnh mẽ, bốc lửa. Vũ đạo đẹp mắt, nóng bỏng của nam thí sinh đã thành công ghi điểm trong mắt người xem lẫn giám khảo. Không những thế, cặp đôi còn có phần liên kết vô cùng tuyệt vời.

Sau phần thi, NSƯT Cao Minh phấn khích chạy thẳng lên sân khấu để dành lời khen cho Trung Hiếu “Đến giờ phút này, tôi không biết độ tuổi của bạn nữa và người nghệ sĩ cần điều đó. Có nghĩa là tuổi ta trẻ nhưng tâm hồn khảng khái, biết nhập vai nên bạn làm ca sĩ chuyên nghiệp rất dễ dàng”.

Kết quả chung cuộc, Trung Hiếu đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Tìm Sao 2021 với số điểm cao nhất và nhận được giải thưởng 100 triệu đồng. Đức Thọ, Thủy Tiên đoạt danh hiệu Á quân với số điểm lần lượt là 147,25 điểm và 145 điểm.

Sao Tìm Sao 2021 do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của chuỗi nhà hàng Ẩm thực Trần.